Giáo Dục

Hành trình 6 năm phát triển của IELTS Fighter

IELTS Fighter đã truyền cảm hứng ngôn ngữ và lan tỏa các giá trị đến cộng đồng người học tiếng Anh trên toàn quốc thông qua nhiều hoạt động đa dạng.

IELTS Fighter được thành lập năm 2016 với mục tiêu “IELTS phổ cập cho người Việt Nam”. Sau 6 năm phát triển, đơn vị đã có mặt tại 12 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với gần 40 cơ sở đào tạo. Đội ngũ đào tạo liên tục nghiên cứu, cải tiến và phát triển các mô hình học tập, phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Anh đầy cảm hứng, đảm bảo học tập hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra. .

Slogan “Chiến binh truyền cảm hứng” của trung tâm truyền tải thông điệp về phương châm giảng dạy trong suốt 6 năm qua. Các giáo viên được coi là người truyền cảm hứng ngôn ngữ, khơi dậy và giúp học sinh nuôi dưỡng niềm yêu thích tiếng Anh. Cùng nhau, giáo viên và học sinh tạo ra những trải nghiệm học tập phong phú, học để khám phá vẻ đẹp của một ngôn ngữ, không chỉ học để ghi bàn.

Phương pháp giảng dạy RIPL độc quyền sẽ ra mắt vào năm 2021 và sẽ được áp dụng cho tất cả các lớp của IELTS Fighter. Theo đại diện trung tâm, đây là kết quả nghiên cứu của đội ngũ học thuật và đào tạo nhằm mang đến cho học viên những bài học đầy cảm hứng và thúc đẩy sự tương tác trong lớp học.

IELTS Fighter dạy những gì IELTS cần, không phải tất cả những gì tiếng Anh cung cấp.

IELTS Fighter dạy những gì IELTS cần, không phải tất cả những gì tiếng Anh cung cấp.

RIPL bao gồm 4 yếu tố: R – Refined Knowledge (kiến thức chắt lọc), I – Inspiration (cảm hứng), P – Practice (thực hành ngôn ngữ), L – Logic (logic, mạch lạc). “Để truyền cảm hứng cho học sinh, giáo viên cần phối hợp lớp học với các hoạt động sôi nổi, biết cách đặt câu hỏi phù hợp với từng đối tượng học sinh để giúp các em thêm tự tin, nhận ra giá trị bản thân, bên cạnh đó, giáo viên cần gợi mở để học sinh tự khám phá kiến ​​thức, từ đó phát hiện ra tiềm năng của bản thân “, đại diện IELTS Fighter cho biết.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện cộng đồng nhằm kết nối và lan tỏa giá trị đến người học tiếng Anh trên cả nước, góp phần thổi bùng khát vọng chinh phục IELTS của các học viên. học sinh, sinh viên, người đi làm.

Một trong những sự kiện tiêu biểu là chuỗi chương trình IELTS Fighter Here and There tại các trường THCS và THPT, như THCS Phú La, THCS Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên, THPT Tân Phong .. Anh cũng đồng hành cùng sinh viên các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hàng hải, Đại học Thương mại … thông qua các hoạt động tặng sách, tổ chức các buổi tọa đàm giao lưu và chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

Học sinh trường THCS Phú La tham gia cuộc thi Rung chuông vàng nằm trong chuỗi hoạt động của IELTS Fighter Here and There.

Học sinh trường THCS Phú La tham gia cuộc thi Rung chuông vàng nằm trong chuỗi hoạt động của IELTS Fighter Here and There.

Hoạt động thi thử miễn phí cũng thường xuyên diễn ra tại các cơ sở đào tạo của trung tâm nhằm tạo cơ hội cho người học trải nghiệm và thử thách bản thân với các bài thi chuẩn quốc tế, đồng thời xác định trình độ tiếng Anh của bản thân. Các bài thi thử được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của chứng chỉ IELTS. Việc trải qua kỳ thi có độ khó tương đương kỳ thi chứng chỉ quốc tế dưới áp lực thời gian giúp người học làm quen với không khí phòng thi và có định hướng ôn luyện, chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi thật sau này. đây.

Đặc biệt, đơn vị đồng hành cùng nhiều dự án cộng đồng như ô học tiếng Anh của VnExpress, tiếng Anh đổi đời của VTV2 thông qua việc chia sẻ hàng chục bài viết, video về kiến ​​thức, phương pháp học và luyện câu hỏi. chi tiết, giúp người học có thêm tài liệu tham khảo tin cậy trên hành trình chinh phục IELTS.

Ngày 27/7, IELTS Fighter tiếp tục được vinh danh là Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Trên chặng đường 6 năm phát triển, IELTS Fighter luôn tích cực trong các hoạt động hợp tác với IDP Việt Nam thông qua việc thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử miễn phí và các sự kiện bổ ích tại các trường THPT, Đại học, giúp người học trang bị thêm kiến ​​thức và kỹ năng trên hành trình theo đuổi chứng chỉ IELTS.

Đây là lần thứ 4 IELTS Fighter được vinh danh là Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 IELTS Fighter được vinh danh là Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam.

Bà Lê Muôn Xuân, Giám đốc IELTS IDP Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt 5 năm hợp tác, chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của IELTS Fighter. Hai bên đã phối hợp tổ chức nhiều buổi thi thử và workshop với sự tham gia của các chuyên gia, giúp đỡ người học có thêm tài liệu tham khảo để tự tin bước vào kỳ thi IELTS “.

Trên chặng đường sắp tới, IELTS Fighter sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cơ sở đào tạo, đồng thời nỗ lực phát triển mô hình học và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao trải nghiệm học tập, giúp người học vững bước đến đích. , vì mục tiêu “giúp một triệu người Việt Nam đạt 6.5 IELTS”.

My Linh (Hình ảnh: IELTS Fighter)

Nguồn: https://vnexpress.net/hanh-trinh-6-nam-phat-trien-cua-ielts-fighter-4497930.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button