Thể Thao

Hành trình rước cúp AFF Mitsubishi sẽ đến Việt Nam vào tháng 12

Chú thích ảnh
Hành trình rước AFF Mitsubishi Cup (Tour Trophy) với hành trình tại 5 quốc gia. Ảnh: AFF

Lễ rước cúp sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24 tháng 9 tại Bangkok, Thái Lan. AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ dừng chân tại Singapore (15/10), Kuala Lumpur – Malaysia (22/10), Jakarta – Indonesia (26/11) trước khi kết thúc tại TP.HCM – Việt Nam. Nam (3/12).

Với mục đích khơi dậy sự hào hứng trước thềm giải đấu, cũng như thu hút người hâm mộ đến cổ vũ cho đội nhà vào tháng 12 năm sau, mỗi chặng dừng của Tour Trophy sẽ có một sự xuất hiện đặc biệt của những tấm gương. đối mặt với cầu thủ bóng đá nổi tiếng của địa phương.

Khi tham dự sự kiện (miễn phí), công chúng có cơ hội chụp ảnh với cúp và thần tượng, đồng thời tham gia các trò chơi, thử thách trên sân khấu với những phần thưởng hấp dẫn.

Ngoài Trophy Tour, AFF và Mitsubishi Electric cũng sẽ khởi động một sáng kiến ​​mới tập trung hỗ trợ trẻ em kém may mắn quanh khu vực. Sáng kiến ​​này sẽ do AFF, Liên đoàn, Hiệp hội thành viên và Mitsubishi Electric phối hợp với các đối tác từ thiện địa phương tổ chức các Phòng khám bóng đá trẻ em tại mỗi quốc gia trong số năm quốc gia đoạt cúp vàng. đến. Các cầu thủ trẻ cũng sẽ được mời tham dự các trận đấu trên sân nhà, cũng như tham gia chương trình hộ tống cầu thủ trong suốt giải đấu sắp tới.


L. Sơn / Báo chíNguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/hanh-trinh-ruoc-cup-aff-mitsubishi-se-den-viet-nam-vao-thang-12-20220921171428031.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button