Du Lịch

Hành trình tìm màu xanh trên đường xuyên Việt


1 1654573122

Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Phước Duy được cộng đồng yêu du lịch biết đến qua bộ ảnh nhật ký Việt nam tuyệt vời khi cùng nhau đi ghi lại những danh lam thắng cảnh của Việt Nam từ năm 2014 đến nay.

Phước Duy cho biết hầu như trong các chuyến đi anh luôn bị thu hút bởi những nơi có nhiều cây xanh. Hành trình xanh là một chủ đề phụ của cuốn nhật ký bằng ảnh. Rừng cây, thiên nhiên, các điểm đến sinh thái dọc đất nước … đều được lưu vào kho ảnh. Thông qua những trải nghiệm du lịch sinh thái như vậy, hai bạn cũng đã truyền tải thông điệp hãy bảo vệ môi trường và thiên nhiên xung quanh.

Trong ảnh, Phước Duy check-in bên thác Su Phì hoang sơ chảy giữa rừng xanh bạt ngàn ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, Hà giang.

Nguồn: https://vnexpress.net/hanh-trinh-tim-mau-xanh-tren-duong-xuyen-viet-4473089.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button