Thể Thao

Hấp dẫn giải Golf đầu tiên thi đấu theo kiểu ‘Đường lên đỉnh Olympia’

“DHA GOLFZON TOURNAMENT” là giải đấu diễn ra từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 12 dành cho tất cả các golfer từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư, ở mọi lứa tuổi và trình độ. Tham dự giải đấu, các golfer không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng chơi gôn của mình, giao lưu thể thao mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

Giải thưởng này được tổ chức ngay tại Diamond Plaza và được tổ chức giống như Đường lên đỉnh Olympia, sẽ có cuộc thi tuần, cuộc thi tháng và chung cuộc. Ngoài ra còn có một tour du lịch nhỏ dành cho những người chơi gôn chuyên nghiệp. Cụ thể, vòng loại của cuộc thi sẽ diễn ra hàng ngày với tối đa 20 golfer được chia thành 5 nhóm khác nhau (mỗi nhóm tối đa 4 golfer) để chọn ra người chiến thắng trong ngày hôm đó. Mỗi tuần sẽ lấy 6 người cao nhất của 6 ngày để tranh giải thưởng tuần. Sau 4 tuần, sẽ có 4 người chiến thắng tranh giải thưởng tháng, để chọn ra người chiến thắng chung cuộc cũng như trao các giải thưởng chung cuộc khác. Bên cạnh đó, còn có một mini tour dành cho các golfer chuyên nghiệp.

Giải golf hấp dẫn đầu tiên thi đấu theo phong cách 'Đường lên đỉnh Olympia' - ảnh 1

n

Thể thức thi đấu của giải sẽ là đấu gậy 18 lỗ, không chấp, hệ thống mặc định phân định Nam và Nữ để tính điểm. Sân vận động: sẽ được ban tổ chức công bố hàng tuần. Cơ cấu giải thưởng: Nhất, nhì, ba, HIO cho cả giải đấu, gần nhất, vòng đua dài nhất và quà lưu niệm. Các golfer quan tâm đến giải đấu có thể đăng ký tham gia tại hotline 096 971 98 98 hoặc qua fanpage của DHA Golfzon hoặc Link: form.gle/XS6PBm88m1wmiEb.

Có thể nói, giải golf với hình thức mới này sẽ góp phần giúp các golfer có cơ hội thi đấu trở lại sau một thời gian dài “chết cóng” không thi đấu. Đồng thời cũng là cách để hâm nóng bầu không khí thể thao Vào dịp cuối năm dành cho các golfer, mở ra nhiều hoạt động bổ ích hơn nhằm nâng tầm sân chơi này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hap-dan-giai-golf-dau-tien-thi-dau-theo-kieu-duong-len-dinh-olympia-post1407232.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button