Thế Giới

Harry – Meghan định đưa các con về dự đại lễ của Nữ hoàng Anh

Harry và Meghan dự định đưa các con trở lại Anh vào tháng tới để kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II.

“Công tước và Nữ công tước xứ Sussex rất vui mừng và vinh dự được cùng các con tham gia buổi lễ bạch kim của Nữ hoàng vào tháng 6”, người phát ngôn của Harry và Meghan nói ABC News vào ngày 6/5.

Đây sẽ là lần đầu tiên gia đình Harry và Meghan trở lại Vương quốc Anh kể từ khi cả hai tuyên bố rời hoàng gia và chuyển đến California, Mỹ, sinh sống vào năm 2020.

Harry và Meghan có hai con, bao gồm bé Archie, 3 tuổi, sinh ra ở Anh và bé Lilibet, sinh vào tháng 6 năm 2021 tại Mỹ. Bé Lilibet là chắt đầu tiên của Nữ hoàng Elizabeth II không sinh ra ở Anh.

Nữ hoàng Elizabeth II (trái) và vợ chồng Harry - Meghan tại Cung điện Buckingham năm 2018. Ảnh: AFP.

Nữ hoàng Elizabeth II (trái) và vợ chồng Harry – Meghan tại Cung điện Buckingham năm 2018. Ảnh: AFP.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vào tháng trước đã trở lại thăm Nữ hoàng Anh khi họ đang trên đường đến Hà Lan cho sự kiện thể thao Invictus Games. Tấm Mặt trời của Anh nói thêm rằng Harry và Meghan cũng đến gặp cha của họ, Thái tử Charles trong chuyến thăm này.

Lần cuối cùng Harry trở lại Anh một mình là vào tháng 7 năm ngoái, khi anh và anh trai William tổ chức lễ khánh thành bức tượng Công nương Diana tại Cung điện Kensington vào đúng sinh nhật lần thứ 60 của bà.

Sự kiện bạch kim kỷ niệm 70 năm Nữ hoàng Elizabeth II sẽ được tổ chức trong vài ngày vào tháng tới, với các hoạt động như một buổi hòa nhạc và cuộc diễu hành Trooping the Colour của Quân đội Hoàng gia.

Vì không còn là thành viên của gia đình hoàng gia, nên Harry và Meghan sẽ không xuất hiện trên ban công của Cung điện Buckingham để vẫy chào mọi người trong suốt cuộc diễu hành.

Sau khi rút khỏi hoàng gia Anh và dừng các nhiệm vụ chính thức, Harry và Meghan chuyển đến Mỹ sinh sống. Hai người đã ký hợp đồng với nhiều nhà sản xuất Mỹ để viết sách, làm phim tài liệu và một số chương trình.

Sau cuộc phỏng vấn với “nữ hoàng truyền thông” Mỹ Oprah Winfrey vào tháng 3/2021, mối quan hệ của Harry – Meghan với hoàng gia Anh trở nên căng thẳng khi vợ chồng anh tiết lộ nhiều “lịch sử bí mật”. Tuy nhiên, nhiều chi tiết trong câu chuyện của Harry và Meghan sau đó được cho là không có thật.

Ngọc Anh (Dựa theo ABC MớiS)

Nguồn: https://vnexpress.net/harry-meghan-dinh-dua-cac-con-ve-du-dai-le-cua-nu-hoang-anh-4460514.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button