Du Lịch

Hậu bị Long Nhật ‘vu oan’, Ngọc Sơn nửa đêm gọi tên Phi Nhung, nhắc về Hồ Văn Cường và thỉnh cầu trong nước mắt


Sau Phi Nhung đã qua đời, Ngọc Sơn không khỏi bùi ngùi và nhớ nhung người em thân thiết. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Hồ Văn Cường cùng với những ồn ào của tôi liên quan đến mẹ nuôi.

Ngọc Sơn đau đớn không ngớt sau 1 tháng Phi Nhung qua đời
Ngọc Sơn không khỏi đau xót sau khi Phi Nhung qua đời. Ảnh: Internet

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngọc Sơn đã có đôi lời đáp trả và tiết lộ nỗi day dứt không nguôi của anh ở thời điểm hiện tại. Theo đó, anh muốn chấm dứt mọi ồn ào liên quan đến Phi Nhung và Hồ Văn Cường để đàn em được yên bề gia thất, ca sĩ nhí có thể trở lại cuộc sống bình thường và tập trung cho việc học.

“Những ngày qua, Ngọc Sơn rất buồn nhưng không biết bày tỏ ra sao. Tôi thầm mong chấm dứt những lùm xùm vừa qua để người chị thân thiết Phi Nhung ra đi thanh thản, cháu gái Hồ Văn Cường của Hồ Văn Cường. học giỏi và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người.

P / s: Vui lòng không comment xúc phạm ai. Cám ơn rất nhiều!”, Ngọc Sơn bày tỏ.

Ngọc Sơn đau đớn không ngớt sau 1 tháng Phi Nhung qua đời 2
Lời chia sẻ nghẹn ngào của Ngọc Sơn lúc nửa đêm. Ảnh: FBNV

Một tháng sau khi Phi Nhung qua đời, Ngọc Sơn không khỏi đau lòng, xót xa trước những ồn ào liên quan đến người anh thân thiết của mình. Trước đó, nhiều lần Ngọc Sơn bày tỏ quan điểm khách quan, đứng ở vị trí bao dung, thấu hiểu để nhìn nhận sự việc của Hồ Văn Cường và được nhiều người đồng tình.

Ngọc Sơn đau đớn không ngớt sau 1 tháng Phi Nhung qua đời 3

Tuy nhiên, Ngọc Sơn chưa kịp lên tiếng thì đã nhận được những lời nói không đúng với suy nghĩ của mình khi Long Nhật cho rằng Ngọc Sơn rất giận Hồ Văn Cường. Ngay sau chia sẻ của Long Nhật, Ngọc Sơn đã nhanh chóng phản hồi và khẳng định chưa từng bày tỏ cảm xúc liên quan đến sự việc ồn ào với ai. Phát ngôn của ca sĩ Ngọc Sơn khiến nhiều người cho rằng đây như một lời lẽ để vạch trần thói “lừa tình” của Long Nhật, khiến nam ca sĩ phải xin lỗi đàn anh và công chúng.

Ngọc Sơn đau đớn không ngớt sau 1 tháng Phi Nhung qua đời lần thứ 4
Long Nhật đã phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button