Du Lịch

Hậu bị nghi cà khịa bà Phương Hằng, Lệ Quyên bất ngờ kêu làng nước, chửi thẳng mặt netizen bị điên


Thời gian gần đây, buổi nói chuyện từ thiện của các nghệ sĩ luôn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Điều đáng nói, nhân vật trung tâm “gây hấn” với hàng loạt nghệ sĩ chính là doanh nhân Nguyễn Phương Hằng khi liên tục yêu cầu hàng loạt nghệ sĩ lên báo kể chuyện từ thiện.

Đặc biệt trong vụ tranh cãi việc chậm chuyển tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ đứng về phía Hoài Linh, thậm chí Lệ Quyên cũng có động thái bị cư dân mạng cho là chế giễu bà Phương Hằng: “Thực sự là thói đời cười khóc, thịnh nhưng không uổng công, trong lòng có điều gì buồn phiền”. Dù đã lên tiếng giải thích không nên xuyên tạc nhưng vẫn có một antifan vào bài của Lệ Quyên để lại những lời lẽ không hay.

Cụ thể, trong một bài viết mới đây, Lệ Quyên đăng loạt ảnh mặc đồ đi siêu thị kèm dòng trạng thái: “Bà nội trợ thay quần áo huấn luyện, lát nữa đi siêu thị mua một ít đồ về nấu, ai muốn thanh toán hóa đơn cho ta?”.

Lệ Quyên thẳng tay chửi anti-fan chột dạ khi suốt ngày đăng đàn 'ca-khà' ai đó chế giễu

Giữa rất nhiều bình luận khen ngợi thân hình nóng bỏng ở tuổi 40 của Lệ Quyên thì bất ngờ có dòng chửi Lệ Quyên khiến nữ ca sĩ phẫn nộ: “Mày loạn thần kinh à? … Mày còn trẻ mà điên thế này, kiếm chuyện thế này thì thật là thảm hại. Tao chặn mày thì dễ, nhưng tao muốn cho cả làng thấy mày loạn thần kinh thế nào. Nhưng trời ơi!” của những người như tôi, những người tự học bằng chi phí của mình, các thầy cô dạy tôi sống có ích cho xã hội, không phải kiểu điên rồ như tôi, mà tôi là một người chị, bạn hãy tát tôi. Đọc tiểu sử của tôi để xem tôi đã học được bao xa, im ngay! ”.

Lệ Quyên thẳng tay chửi anti-fan chột dạ khi suốt ngày đăng đàn 'ca-khà' ai đó chế giễu
Dòng bình luận gay gắt của Lệ Quyên. Ảnh chụp màn hình

Dường như quá tức giận với những lời lẽ xúc phạm mình, Lệ Quyên đã bất chấp mắng mỏ người này bằng những lời lẽ cay độc. Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên có những động thái quyết liệt như thế này trên mạng xã hội.

Lệ Quyên thẳng tay chửi anti-fan chột dạ khi suốt ngày đăng đàn 'ca-khăm' ai đó chế giễu
Kể từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng trở nên nóng tính.

Kể từ khi yêu Lâm Bảo Châu, dường như Lệ Quyên ngày càng có nhiều antifan, nữ ca sĩ bất chấp hình ảnh sẵn sàng gây chiến với antifan trên mạng xã hội để bảo vệ mình và người yêu.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button