Du Lịch

Hậu bị nữ CEO mỉa mai ‘đẻ thuê’, Vy Oanh hé lộ bí quyết khiến chồng đại gia ‘nghiện’ vợ, công khai nghề tay trái gây sốt


“Ở ẩn” nhiều năm, thời gian gần đây Vy Oanh bất ngờ trở thành cái tên gây bão mạng xã hội. Theo đó, cô bị nữ CEO gọi bằng giọng trong buổi phát sóng trực tiếp với cái mác “đẻ mướn”. Bên cạnh động thái đâm đơn kiện người xâm phạm mình, Vy Oanh dường như không quan tâm đến lời dị nghị của mọi người. Cô tích cực đăng ảnh gia đình nhỏ để ngầm khẳng định cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Sau khi bị nữ CEO mỉa mai chuyện 'đẻ mướn', Vy Oanh tiết lộ bí quyết làm chồng
“Ở ẩn” nhiều năm, mới đây Vy Oanh bất ngờ trở thành cái tên gây bão mạng xã hội khi được nữ CEO gọi tên. Ảnh: Internet

Tối qua, trên Facebook cá nhân của mình, Vy Oanh một lần nữa khiến người hâm mộ không khỏi xót xa vì khoảnh khắc tự tay cắt tóc cho chồng đại gia. Giọng ca Đồng xanh tiết lộ ông xã “nghiện” vợ cắt tóc, không thích ra tiệm. Vy Oanh còn hài hước cho biết đây là công việc phụ của cô trong mùa dịch bệnh.

Sau khi bị nữ CEO mỉa mai chuyện 'đẻ mướn', Vy Oanh tiết lộ bí quyết làm chồng
Vy Oanh tiết lộ bí quyết khiến chồng giàu “nghiện” vợ, công khai nghề tay trái gây sốt. Ảnh chụp màn hình

Yêu “đường mật”, nữ ca sĩ 8x cho biết ngoài bố, con trai và người chồng giàu có chính là người đàn ông cô yêu cả đời. Động thái mới của Vy Oanh sau một ngày dài chìm trong scandal nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận. Một số bình luận để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ, cũng như sự khéo léo trong cách “chăm chồng con” của nữ ca sĩ.

Sau khi bị nữ CEO mỉa mai chuyện 'đẻ mướn', Vy Oanh tiết lộ bí quyết khiến chồng 'nghiện' vợ, công khai nghề phụ hồ gây sốt 3
Nữ ca sĩ 8x cho biết ngoài bố thì con trai và người chồng giàu có chính là người đàn ông cô yêu cả đời. Ảnh: FBNV

Trả lời phỏng vấn trên báo VietNamnet, Vy Oanh cho biết thời trẻ cô dành trọn đam mê ca hát, khi lập gia đình cô muốn dành thời gian hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ, làm vợ. Hiện tại, cô đã có 3 thiên thần nhỏ, từng ngày cô đều dành thời gian để trau dồi sức khỏe.

Sau khi bị nữ CEO mỉa mai chuyện 'đẻ mướn', Vy Oanh tiết lộ bí mật khiến chồng giàu 'nghiện' vợ, công khai nghề phụ xe gây sốt 4
Cuộc sống vợ chồng viên mãn khiến nhiều người ghen tị. Ảnh: FBNV
Sau khi bị nữ CEO mỉa mai chuyện 'đẻ mướn', Vy Oanh tiết lộ bí quyết khiến chồng 'nghiện' vợ, công khai việc phụ hồ gây sốt
Hiện tại, cô đã có 3 thiên thần nhỏ, từng ngày cô đều dành thời gian để trau dồi sức khỏe. Ảnh: FBNV

>>> XEM CŨNG: Cả năm ngụp lặn trong vũng ‘lầy’, Vy Oanh bỗng ‘trở nên’ tinh khôi với động thái gây chú ý: Chuyện gì đang xảy ra vậy?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button