Giải Trí

Hậu Hoàng chiến thắng thuyết phục khi mang thú cưng tham gia ‘Sàn đấu vũ đạo’ | Giải trí

[

Tiếp nối phần thi đối đầu 1: 1, các thí sinh của cuộc thi Đấu trường khiêu vũ tiếp tục bước vào vòng đối đầu 2: 2 khi cả người chơi và biên đạo của mình đều phải tham gia thử thách. Bên trong, Nữ hoàng và biên đạo múa Ngọc Tân khiến khán giả bất ngờ khi ôm một chú chó và một chú mèo vào nhau.
Hậu Hoàng chiến thắng thuyết phục khi đưa trò cưng tham gia 'Đấu trường tiếu lâm' - ảnh 1

Khán giả thích thú khi thú cưng xuất hiện trong bài thi của nữ Youtuber triệu ‘view’

Trước khi phần thi diễn ra, nữ Youtuber chia sẻ: “Mình nghĩ có một khó khăn chung cho tất cả các đội, đó là ai cũng có gia đình và ai cũng phải tập luyện online. Với mình, mình rất thích mọi người cùng nhau tập luyện, một người này truyền năng lượng cho người kia, giờ chỉ có một mình ở nhà với máy tính, luyện tập trên mạng nên mình hơi nản và không có động lực lắm ”. Bên cạnh đó, Hoàng hậu không tạo áp lực cho bản thân và đồng đội vì tiêu chí mọi người trong đoàn Vùng nông thôn là được cháy hết mình với đam mê khiêu vũ.

Hậu Hoàng chiến thắng thuyết phục khi đưa trò cưng đến 'Đấu trường tiếu lâm' - ảnh 2

Diễn xuất khác nhau của Hậu Hoàng và Ngọc Tân

Nếu đối thủ là Mon Hoàng Anh và biên đạo múa Toàn Trung chọn trang phục lịch lãm, nghiêm túc trong bài nhảy thì Á hậu Hoàng Anh và Ngọc Tân lại thể hiện thần thái năng động, vui tươi với trang phục sặc sỡ. Đồng thời, cả hai cũng chọn cách nhảy trước màn hình TV để thể hiện sự gắn bó của mình thay vì ghép hai đoạn phim lại với nhau. Đáng chú ý, nữ Youtuber khiến khán giả bất ngờ khi ôm chó trong khi Ngọc Tân ôm mèo cùng nhau thực hiện vũ đạo. Điều này giúp cô nhận được đánh giá cao về độ sáng tạo và chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ.

Hậu Hoàng chiến thắng thuyết phục khi đưa trò cưng tham gia 'Đấu trường tiếu lâm' - ảnh 3

MLee và Phùng Gà trong tạo hình nhân vật game

Ngoài ra, nữ ca sĩ MLee cũng tạo được sự khác biệt với phần trình diễn thuyết phục và sự đầu tư chu đáo về phần hình ảnh. Cô và biên đạo Phùng Gà liên tục thay trang phục giống nhân vật trong Trò chơi trực tuyến. Với sự tâm huyết và đầu tư, đội của MLee và Phùng Gà đã nhận được “cơn mưa” lời khen và chiến thắng áp đảo trước màn trình diễn an toàn của JayL và BOP.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hau-hoang-chien-thang-thuyet-phuc-khi-mang-thu-cung-tham-gia-san-dau-vu-dao-1452232.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button