Giải Trí

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie?

[

Theo tạp chí Hàng tuần của chúng tôi Vấn đề mới nhất, ngôi sao giải Oscar không muốn mối quan hệ của mình với vợ cũ Angelina Jolie tiếp tục “đóng băng” như cũ.

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - 1. ảnh

Brad Pitt mong anh và Angelina Jolie tha thứ cho nhau

Một nguồn tin tiết lộ cho Hàng tuần của chúng tôi: “Brad Pitt hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy và Angelina sẽ tìm ra cách tha thứ cho nhau và tiến về phía trước, vì lợi ích của những đứa trẻ”.

Trước đó, cặp đôi nổi tiếng đã đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016. Tháng 4 năm 2019, họ được tòa án tuyên bố là độc thân hợp pháp. Tuy nhiên, vợ chồng “ông bà Smith” vẫn đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly thân, bao gồm cả quyền nuôi con. Hai người có với nhau 6 người con (3 con nuôi và 3 con ruột): Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox và Vivienne.

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - 2. ảnh

Cặp đôi nổi tiếng đệ đơn ly hôn vào năm 2016

Đầu năm nay, báo Hàng tuần của chúng tôi xác nhận một thẩm phán đã ủng hộ nghiệp dư Chiến tranh thế giới Z chia sẻ quyền nuôi con với Jolie, nhưng nữ diễn viên không hài lòng với phán quyết. “Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy. Jolie khẳng định chuyện này còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng thế “, nguồn tin cho biết.

Mặt khác, giữa cuộc tranh cãi với vợ cũ, nhiều người tiết lộ Brad Pitt muốn được hẹn hò lâu dài một lần nữa. Tuy nhiên, có vẻ như điều này không hề dễ dàng với nam diễn viên. “Brad muốn tìm một người đặc biệt để gắn bó lâu dài. Nhưng anh ấy ghét quá trình hẹn hò. Ngay cả khi anh ấy chỉ bước ra thưởng thức tách cà phê, người ta sẽ nghe đồn “, theo Hàng tuần của chúng tôi.

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - 3. ảnh

Họ có với nhau 6 người con

n

Nguồn tin cho biết thêm, đời sống tình cảm của ngôi sao 57 tuổi luôn bị soi mói trong nhiều năm. Còn hiện tại, anh chỉ muốn ưu tiên tập trung cho gia đình, từ thiện và công việc.

Brad Pitt đã kết hôn với Jennifer Aniston từ năm 2000 đến năm 2005 trước khi chuyển đến sống với Angelina Jolie, người mà anh hợp tác trong dự án. Ông Ba Nha Smith. Sau gần một thập kỷ bên nhau, cả hai kết hôn tại Pháp vào tháng 9 năm 2014. Nữ diễn viên hiểm ác đệ đơn ly hôn hai năm sau đó.

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - 4 . ảnh

Hai người nên duyên sau bộ phim Ông Ba Nha Smith

Được biết, nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ là Brad Pitt bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay từ Pháp sang Mỹ năm 2016. Dù luôn cố gắng hàn gắn gia đình nhưng nữ diễn viên cũng nhiều lần bày tỏ sự lo lắng, lo lắng cho sự an toàn của các con khi sống cùng bố.

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - 5. ảnh

Brad Pitt bạo hành con trai Maddox

Sau ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 6

Angelina Jolie luôn lo lắng cho sự an toàn của các con

Trong khi thủ tục ra tòa vẫn đang diễn ra, Jolie dính tin đồn hẹn hò với sao nam kém 15 tuổi – The Weeknd. Về phần mình, nam diễn viên Thành Troy bị cho là có quan hệ tình cảm với ca sĩ Andra Day. Tuy nhiên, giọng ca Trỗi dậy ngay lập tức phủ nhận: “Chúng tôi không hẹn hò. Chúng tôi thậm chí không biết nhau và chưa từng gặp mặt. Tuy nhiên, anh ấy rất tài năng và tuyệt vời”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/hau-ly-hon-brad-pitt-muon-quay-lai-voi-angelina-jolie-post1410587.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button