Du Lịch

Hậu ồn ào ‘lừa dối’ khán giả, Hồng Vân rút khỏi sóng truyền hình để thực hiện kế hoạch riêng


Cùng với công việc chính là diễn xuất trên sân khấu, NSND Hồng Vân Anh còn đảm nhận vai trò khách mời hoặc MC của nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thời gian tới, Hồng Vân sẽ vắng bóng trên sóng truyền hình vì nữ nghệ sĩ có kế hoạch cá nhân.

Sau ồn ào quảng cáo, Hồng Vân rút lui khỏi show truyền hình ăn khách là Mỹ nhân kế 1
Nghệ sĩ Hồng Vân mới đây vướng phải ồn ào lớn chưa từng có trong sự nghiệp. Ảnh: Internet

Theo nguồn trên Thiếu niên, NSND Hồng Vân sẽ rời chương trình Bạn muốn hẹn hò? vì anh ấy bận việc nhà. Được biết, nữ nghệ sĩ dự định sang Mỹ để tiện chăm sóc cháu gái. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Hồng Vân sẽ vắng bóng trên sóng truyền hình một thời gian.

Sau ồn ào quảng cáo, Hồng Vân rút lui khỏi show truyền hình ăn khách Mỹ nhân kế 2
Hồng Vân rời vị trí MC trong Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: Internet

Trước đó, khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, nghệ sĩ Hồng Vân đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả bởi lối diễn xuất duyên dáng, giúp những người tham gia chương trình dễ dàng kết nối, hiểu nhau hơn. . Bên cạnh đó, khi đảm nhận vị trí khách mời, nữ nghệ sĩ thường mang đến những khoảnh khắc vui tươi và không kém phần thú vị.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân cũng được Phượng Hằng gọi tên trong buổi livestream. Sau ồn ào với bà xã Phương Hằng, NSND Hồng Vân cũng bớt điều tiếng trên mạng xã hội.

Sau ồn ào quảng cáo, Hồng Vân rút khỏi show truyền hình ăn khách Mỹ nhân kế 3
Nữ nghệ sĩ mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi vì làm quảng cáo không có tâm. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau ồn ào này, nữ nghệ sĩ vướng phải nghi án quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc khiến nhiều người bức xúc. Sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng nhận lỗi và rút kinh nghiệm. Kể từ đó, nữ nghệ sĩ cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông cũng như trên trang cá nhân.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button