Giải Trí

Hậu trường cảnh Anh Thơ tập ném dép vào người Quang Thắng trong 11 tháng 5 ngày

Để chuẩn bị cho cảnh chị Hoàn ném dép vào lưng chú Tiến, diễn viên Anh Thơ của ‘Ngày 11 tháng 5’ đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Quang Thắng và Anh Thơ hậu trường phim ‘Ngày 11 tháng 5’

Không nhịn được cười trước cảnh Anh Thơ tập ném dép vào người Quang Thắng
Quang Thắng và Anh Thơ trong một cảnh quay.

Quang Thắng vào vai anh Tiến, kết hợp với chị Hoàn (Anh Thơ) trong phim Ngày 11 tháng 5 tạo nên một cặp đôi hài hước, tạo nhiều tiếng cười cho khán giả. Hầu như lần nào cặp đôi này xuất hiện cũng khiến khán giả không nhịn được cười, trong đó đáng chú ý nhất là màn cô Hoàn xỏ dép vào người chú Tiến.

Không nhịn được cười trước cảnh Anh Thơ tập ném dép vào người Quang Thắng
Quang Thắng và Anh Thơ trong phim ’11 Tháng Năm’.

Để chuẩn bị cho màn trình diễn dép chưa từng thấy trên màn ảnh, diễn viên Anh Thơ đã phải tập ném dép, lật dép dưới sự giám sát và góp sức của đạo diễn Đức Hiếu. Đạo diễn bảo đàn anh xách dép lên và “nhắm như súng, thẳng và chém” như ném chuột. Kết quả là khi lên màn ảnh, Anh Thơ đã có màn trượt chân thành công kết hợp với diễn xuất vô cùng hài hước của Quang Thắng khiến khán giả dở khóc dở cười.

Không nhịn được cười trước cảnh Anh Thơ tập ném dép vào người Quang Thắng
Anh Thơ đã tập luyện chăm chỉ cho cảnh quay này.

Trước Ngày 11 tháng 5, Diễn viên Anh Thơ đóng nhiều vai giúp việc trong phim Bà nội không ăn pizza, một đời oán hận. Năm ngoái, nữ diễn viên gây chú ý với vai cô Đông cũng rất hài hước trong phim Nhà trọ Balina. Tuy nhiên, chỉ khi kết hợp với Quang Thắng trong 1 tháng 5 ngày, diễn xuất hài hước của nữ diễn viên mới bùng nổ và được khán giả yêu thích.

Không nhịn được cười trước cảnh Anh Thơ tập ném dép vào người Quang Thắng
Một sự kết hợp hài hước của hai diễn viên.

Diễn xuất duyên dáng của Anh Thơ khiến diễn viên Thanh Sơn (vai Đăng) phải thốt lên: “Cô Hoàn đúng là một cô giúp việc đáng yêu. Cô hầu gái đẹp nhất chưa từng thấy”. Anh Sơn cho biết thêm: “Nội dung chính của phim được thể hiện qua lời kể của chị Hoan: Nhà này không dậy được thì để nó dậy ”.

Quỳnh An
Kẹp: VFC

Hậu trường hài hước Long Đan cứu Thục Anh trong 'Ngày 11 tháng 5'

Hậu trường hài hước Long Đan cứu Thục Anh trong ‘Ngày 11 tháng 5’

Đạo diễn của ’11 Tháng Năm’ hứa sẽ cho Lương Thanh đi tắm sau khi hoàn thành cảnh quay thứ 5 cảnh Thục Anh nhảy xuống hồ tự tử.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hau-truong-canh-anh-tho-tap-nem-dep-vao-nguoi-quang-thang-trong-11-thang-5-ngay-773704.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button