Giải Trí

‘Hãy nói lời yêu’ tập 17: My đến xin lỗi tình nhân của bố

Trong ‘Hãy nói yêu em’ tập 17, My rủ Tú đến nhà xin lỗi Trâm nhưng cuối cùng lại nhận trái đắng.

TrongHãy nói lời yêu tập phim 17 phát sóng tối nay 10/6, My (Quỳnh Kool) quyết định đến nhà Tiểu Tâm Trâm (Trúc Mai) để thay mặt mẹ xin lỗi sau khi bà Hoài (Nguyệt Hằng) khiến cô bị sẩy thai để tránh kiện tụng. . “Con xin mẹ tha thứ cho mẹ”, My nói.

Trâm hỏi lại: “Tại sao tôi phải tha thứ? Lý do là gì?”. My chưa kịp nói thì Tú (Bảo Hân) đã đỡ lời: “Chị Hoài có vấn đề về thần kinh rồi, mong chị…”. Trâm tức giận: “Thần kinh à? Đừng mang bệnh tâm thần ra đây để bao biện cho hành động tàn ác của mình. Tôi không bao giờ tha thứ, thậm chí tôi còn muốn cô ấy thối tha trong tù”.

'Hãy nói lời yêu' tập 17, My đến xin lỗi tình nhân của bố '

Khi My nói không phải chỉ có mẹ cô ấy là người có lỗi vì nếu Trâm và bố cô ấy không làm gì sai thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Điều này khiến Trâm càng thêm bức xúc: “Im đi! Đừng trách anh. Em cũng là con người. Em cũng có người yêu muốn yêu. Anh từng yêu một người đã có gia đình? Sao anh không hiểu cho em?” “.

'Hãy nói lời yêu' tập 17, My đến xin lỗi tình nhân của bố '

Trong khi đó, hoàn cảnh xô đẩy ra sao để Tú (Bảo Hân) và Duy (Anh Vũ) qua đêm tại nhà nghỉ. Khi biết phải ở cùng phòng, ban đầu chị cũng đắn đo nên thuê phòng khác. Tuy nhiên, sau đó Duy thuyết phục Tú rằng thuê thêm phòng trọ quá lãng phí, đây không phải là lần đầu tiên Duy thấy cô ngủ nên Tú nghe theo.

'Hãy nói lời yêu' tập 17, My đến xin lỗi tình nhân của bố '

Còn Phan (Công Dương) và mẹ cuối cùng cũng bước vào ca phẫu thuật ghép thận. Cả hai cười với nhau trước khi vào phòng mổ. Kết quả của cuộc phẫu thuật là gì? Liệu Trâm sẽ kiện bà Hoài hay sẽ nghe lời My và tha thứ? Diễn biến chi tiết Hãy nói lời yêu tập 17 lên sóng VTV3 lúc 21h30 tối nay 10/6.

Ngọc Nhi

Nguyệt Hằng: Vết sẹo trên tay do a

Nguyệt Hằng: Vết sẹo trên tay vì một thời “máu lửa” với Trọng Trinh

Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ cảnh Hoài cắt tay tự tử do đóng cận cảnh nên phải dùng mảnh sành sứ thật. Trong lúc giằng co với NSND Trọng Trinh, bà đã để lại một vết sẹo thật trên cổ tay.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hay-noi-loi-yeu-tap-17-my-den-xin-loi-tinh-nhan-cua-bo-744470.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button