Kinh Doanh

HDBank đẩy mạnh các dịch vụ thanh toán không tiền mặt


Một trong những bước đi mạnh mẽ là hợp tác chiến lược giữa HDBank và Petrolimex để cùng triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, bắt đầu từ ngày 19/11/2021, một giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống một cửa. sản phẩm xăng dầu trên toàn quốc.

HDBank quảng bá dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt - ảnh 1

Khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại hệ thống xăng dầu Petrolimex, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31.3.2018, tất cả chủ thẻ HDBank đã đăng ký tài khoản Petrolimex ID khi thanh toán bằng thẻ tại hệ thống xăng dầu Petrolimex – sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng công nghệ. Phương thức thanh toán – xác thực – tích điểm mới nhất nhanh chóng, tiện lợi, tự động hóa cao và an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị trong chương trình “Thanh toán thông minh – Quyền lợi đồng hành”, bao gồm: 1 giải đặc biệt xe Toyota Corolla Cross 1.8HV; 2 giải nhất: Xe máy Honda SH Mode 2021 CBS; 10 giải nhì: xe máy Honda Vision cao cấp; 100 giải Ba: Xe máy Honda Wave Alpha 110CC và 1.000 giải Khuyến khích: Dầu nhớt hộp 4 lít Racer Plus.

Chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (Visa, MasterCard); thẻ ngân hàng nội địa thuộc hệ thống Napas và thẻ đồng thương hiệu Petrolimex – HDBank; ví điện tử thanh toán qua mã QR trong liên minh VNPay.

Thực hiện giao dịch, chủ thẻ HDBank có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Petrolimex ID bằng cách quét mã QR và truy cập Cổng ID Petrolimex (plxid.petrolimex.com.vn) hoặc tải ứng dụng Petrolimex trên App Store / Google Play.

n

Ưu đãi trên là một trong những chương trình hợp tác giữa HDBank và Petrolimex trong chương trình thanh toán không dùng tiền mặt trên toàn quốc, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của hai đơn vị.

Hiện HDBank cũng đang trong quá trình lắp đặt hơn 5.000 POS tại các cây xăng của Petrolimex trên toàn quốc, mở rộng mạng lưới thanh toán không dùng tiền mặt, đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi trên Internet của khách hàng. Quốc gia.

HDBank quảng bá dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt - ảnh 2

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc số hóa và đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, HDBank đã đầu tư mạnh vào hạ tầng công nghệ và nền tảng thanh toán trong nhiều năm qua. Nhằm giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích khi sử dụng thẻ, HDBank đã liên kết với các nhà cung cấp, đối tác lớn như Vietjet, Pharmacity, Thegioididong, Tiki, PNJ … để tặng thẻ đồng thương hiệu và nhiều chương trình. Ưu đãi hấp dẫn từ hoàn tiền, chiết khấu, tích điểm đến quà tặng giá trị mỗi ngày khi mua sắm, du lịch, hàng không, ăn uống, spa …

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button