Công Nghệ

HDBank đẩy mạnh công nghệ số và nông nghiệp công nghệ cao tại Tây Nam bộ

Sự kiện có sự chứng kiến ​​của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo cấp cao, trong chuyến thăm và làm việc của Chủ tịch nước tại địa phương.

HDBank đẩy mạnh công nghệ số và nông nghiệp công nghệ cao ở Tây Nam Bộ - ảnh 1

HDBank trao tặng quỹ xây nhà tình thương, quỹ thư viện số, học bổng khuyến học tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, tổng trị giá 3,5 tỷ đồng. Sự kiện có sự chứng kiến ​​của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo cấp cao

Cụ thể, HDBank đã trao tặng Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) – một trong những trường THPT lâu đời nhất Việt Nam kinh phí 1 tỷ đồng để xây dựng trung tâm đa chức năng. và thư viện số (E-library) để khuyến khích phát triển các môn học như Công nghệ số và Nông nghiệp công nghệ cao cho Đồng bằng sông Cửu Long; Quỹ học bổng khuyến học tỉnh Tiền Giang: 1 tỷ đồng; đồng thời quyên góp kinh phí xây nhà tình thương tại huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang: 1,5 tỷ đồng.

Tiền Giang là vùng đất nông nghiệp, thuận lợi cho việc canh tác, hình thành vùng lúa năng suất cao và các vườn cây ăn trái chuyên canh của tỉnh. Tiền Giang cũng là cửa ngõ miền Tây nên những năm gần đây ngành phát triển mạnh. Việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sinh học trong các lĩnh vực đời sống nông nghiệp, công nghiệp … đang được lãnh đạo Trung ương và địa phương hết sức quan tâm.

Cũng trong chuyến thăm của Chủ tịch nước đến các tỉnh miền Tây. Tại TP Cần Thơ, HDBank đã trao gần 2 tỷ đồng cho Quỹ học bổng – Trường Đại học Cần Thơ và xây dựng nhà tình thương tại địa phương.

Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi từ thiện mà HDBank đã triển khai nhiều năm qua tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2021, trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát mạnh tại các tỉnh phía Nam, với trách nhiệm cộng đồng, Tập đoàn Sovico, HDBank và các đơn vị thành viên cũng đã kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Tây Nam bộ. thiết bị y tế gồm xe cứu thương, máy thở, … trị giá hơn 35 tỷ đồng.

\N

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với mạng lưới hơn 40 điểm giao dịch có mặt tại đây, HDBank đang tập trung hỗ trợ nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; phát huy những lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần phát triển nhanh kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính văn minh, tiện ích cho người dân …

HDBank đẩy mạnh công nghệ số và nông nghiệp công nghệ cao ở Tây Nam Bộ - ảnh 2

Cũng trong chuyến thăm của Chủ tịch nước về các tỉnh miền Tây, tại TP Cần Thơ, HDBank đã trao tặng gần 2 tỷ đồng cho Quỹ học bổng – Trường Đại học Cần Thơ và xây dựng nhà tình thương tại địa phương.

Bên cạnh đó, đồng hành vì sự nghiệp phát triển an sinh xã hội của người dân miền Tây Nam Bộ, những năm qua, HDBank đã trao tặng hàng chục nghìn thẻ BHYT cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng nghìn ca phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho người mù nghèo; tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị xâm nhập mặn; xây nhà tình thương; trao hàng trăm suất học bổng và các phần quà thiết thực khác.

Trong chặng đường 32 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, vùng miền còn khó khăn để “xây dựng cuộc sống mới”. chắp cánh yêu thương ”… Đó cũng là một phần trong chiến lược phát triển bền vững, xây dựng HDBank – Ngân hàng số hạnh phúc- Ngân hàng số xanh, Ngân hàng số phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình.Nguồn: https://thanhnien.vn/hdbank-day-manh-cong-nghe-so-va-nong-nghiep-cong-nghe-cao-tai-tay-nam-bo-post1446275.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button