Du Lịch

Hé lộ bí mật về mâu thuẫn giữa Quang Lê và Huyền Trân của ‘Tịnh thất Bồng Lai’


Những ngày qua, thông tin liên quan đến ngôi chùa “Bồng Lai Tịnh Thất” đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, thông tin Lê Thanh Huyền Trân – giọng ca nhí họ Trịnh tham gia “The Voice Kid 2014” (Giọng hát Việt Nhí 2014) cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, sau chương trình “The Voice Kid 2014”, Huyền Trân nhận giải Á quân và được Quang Lê nhận làm con nuôi, nam ca sĩ cũng hứa sẽ giúp đỡ Huyền Trân việc học và nhận show đi hát.

Hé lộ bí mật mâu thuẫn giữa Quang Lê và Huyền Trân trong 'Bồng Lai tịnh thất' 1
Hình ảnh Huyền Trân trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Ảnh internet

Tuy nhiên, chưa đầy 2 năm sau khi được Quang Lê nhận làm con nuôi, Huyền Trân và bố nuôi đã xảy ra mâu thuẫn. Theo tiết lộ của Huyền Trân, vì Quang Lê bắt cô đội tóc giả, ra ngoài sống riêng và còn nuôi cả tóc thật nhưng bản thân cô cũng không đồng ý nên cả hai có chút mâu thuẫn. Sau đó, Huyền Trân không còn xuất hiện cùng bố nuôi Quang Lê và Á quân The Voice Kids ở lại ngôi chùa mà cô gắn bó nhiều năm.

Dù năm 2018 Huyền Trân có tham gia The Voice 2018 cũng là dòng nhạc bolero hay nhạc vàng nhưng cô đã thất bại ngay từ đầu cuộc thi.

Ngay lập tức, khán giả quan tâm đến mâu thuẫn của Huyền Trân và Quang Lê. Trong khi học trò Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và cha nuôi khó khăn vì Huyền Trân không làm theo yêu cầu của Quang Lê.

Về phía giọng ca “Đập vỡ cây đàn”, đại diện của ca sĩ Quang Lê cho biết, sau khi nam ca sĩ nhận Huyền Trân làm con, Quang Lê cũng muốn nhận bé vào công ty để phát triển chuyên nghiệp vì thấy bé có điều kiện. phẩm chất. nên muốn giúp đỡ.

Hé lộ bí mật xích mích giữa Quang Lê và Huyền Trân trong 'Bồng Lai tịnh thất' 2
Quang Lê và Huyền Trân nảy sinh mâu thuẫn sau hơn một năm hợp tác. Ảnh Internet

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, khóa tu nơi Huyền Trân đang sinh sống đã không hợp tác và không muốn đi theo cách xây dựng hình ảnh của Huyền Trân như công ty đề ra. Sau đó, hai bên không có tiếng nói chung trong việc xây dựng hình ảnh của Huyền Trân nên công ty của Quang Lê chấm dứt hợp tác, không còn hợp tác.

Nói về việc công ty bắt Huyền Trân đội tóc giả vì muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp bước lên sân khấu thì phải là một hình ảnh khác, không thể lúc nào cũng mặc áo tu, đội mũ len lên sân khấu. Điều này sẽ hạn chế sự phát triển.

“Từ xưa đến nay, chưa có ca sĩ nào bước lên sân khấu mặc áo thầy tu và hát nhạc trữ tình, làm như vậy sẽ gặp nhiều dư luận tiêu cực, phản cảm. Khi không đi diễn, bé có thể ăn mặc theo ý thích, công ty không can thiệp. Chúng tôi cũng đã giải thích rất nhiều nhưng phía Huyền Trân và người thân đều từ chối. Hai bên bất đồng, bất đồng nên phía công ty Quang Lê phải chấm dứt hợp đồng. Đại diện của nam ca sĩ cho Thanh Niên biết.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button