Tin Tức

Hé lộ danh tính đại gia và bí mật giấu kín sau thành công của ‘tiên nữ đồng quê’ Lý Tử Thất


Cách đây không lâu, Lý Tử Thất bất ngờ tiết lộ đã tạm dừng sản xuất video để dành thời gian cho công việc cá nhân. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối, nhưng cũng có người cho rằng lần này có lẽ Lý Tử Thất đã dừng bước để tìm bước tiến mới khi trên mạng xã hội, những người sáng tạo nội dung quê mùa cũng đang xuất hiện rất nhiều. không kể hết.

Tiết lộ danh tính của đại gia và những bí mật ẩn giấu sau thành công của

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Lý Tử Thất có được thành công ngày hôm nay là nhờ sự trợ giúp đắc lực của doanh nhân Lưu Đông Minh – ông chủ của công ty Weinian có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc. Được biết, công ty của Lưu Đông Minh đã làm nên tên tuổi của nhiều hotgirl, hotboy.

Tiết lộ danh tính của đại gia và những bí mật ẩn giấu sau thành công của
Người đàn ông sau thành công của Lý Tử Thất.

Theo National Business Daily, Lưu Đông Minh đã chú ý đến Lý Tử Thất từ ​​năm 2016 khi cô đăng video Swing lên Weibo. Khi đó, anh đã liên hệ với Lý Tử Thất với mong muốn giúp cô quảng bá video. Ban đầu, Lý Tử Thất nghĩ là lừa đảo nên không quan tâm, sau đó Lưu Đông Minh liên tục nhắn tin, thậm chí đến Tứ Xuyên để gặp nàng “tiên đồng quê”. Có lẽ sau khi bàn bạc, cuối cùng hai người cũng thành lập công ty truyền thông cho Lý Tử Thất ở Tứ Xuyên, hai bên nắm giữ cổ phần 51% và 49%.

Theo tiết lộ của Lưu Đông Minh, phần lớn video sẽ do chính Lý Tử Thất thực hiện, sau này có sự trợ giúp của ê-kíp nhưng cô vẫn đảm nhiệm vai chính và bản thân Lưu Đông Minh cũng không can thiệp. sáng tạo nội dung. Lý Tử Thất.

Tiết lộ danh tính của đại gia và những bí mật ẩn giấu sau thành công của

Sau khi những video của Lý Tử Thất bắt đầu nổi lên như diều gặp gió và được cả thế giới biết đến, họ bắt đầu quảng bá và bán sản phẩm mang thương hiệu Lý Tử Thất.

Chính vì nội dung vô cùng chân thực và được đầu tư công phu nên các video của Lý Tử Thất đã được rất nhiều người đón nhận.

Trợ lý của Lý Tử Thất từng tiết lộ cô thức khuya dậy sớm để thực hiện những cảnh quay đắt giá mới tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh. Ngay cả công việc đóng phim của Lý Tử Thất cũng gặp không ít khó khăn. Cô gặp chấn động khi lên núi nhặt hạt dẻ hay bị thương trong quá trình xảy ra với Lý Tử Thất như thường lệ. Có lẽ sự nghiêm túc trong công việc của Lý Tử Thất đã mang lại thành công lớn.

Video: Weibo / Li Ziqi

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button