Giải Trí

Hé lộ doanh thu phim ‘Bố già’ của Trấn Thành tại Mỹ | Giải trí

[

Theo tường thuật của trang web ngày 30/5 (giờ Mỹ) Hạn chót, Bố già (Tên tiêng Anh: Bố, con xin lỗi) làm Tran ThanhVũ Ngọc Đãng là một trong những điểm sáng tại phòng vé Hoa Kỳ cuối tuần trước. Theo ước tính, bộ phim gia đình này đã thu về từ 350.000 đến 380.000 USD (từ 8 đến gần 8,8 tỷ đồng) tại khoảng 20 rạp chiếu. Con số này dự kiến ​​sẽ còn tăng lên trong thời gian tới, khi tác phẩm vẫn đang được chiếu tại các rạp. Đây là thành tích mở màn ấn tượng đối với một tác phẩm Việt Nam đứng đầu phòng vé thế giới, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh Covid-19. Các báo cáo ở Hoa Kỳ chỉ ra rằng cộng đồng con người Việt Nam ở Nam California, Dallas, Houston và Atlanta là các nhóm kịch hỗ trợ Bố già tích cực nhất.
Lộ doanh thu phim 'Bố già' của Trấn Thành tại Mỹ - ảnh 1

Doanh số bán các tác phẩm tại Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới

Trước khi có một mở đầu đáng kính, Bố già lập hai kỷ lục ấn tượng tại Mỹ, bao gồm: Phim Việt Nam được chiếu tại nhiều rạp nhất và Phim Việt Nam có lượng đặt vé sớm nhất. Phim nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Việt tại Mỹ và lượng vé mua sớm liên tục tăng chóng mặt. Thậm chí, nhu cầu tăng đột biến khiến nhiều rạp phải phân phối tới 15 suất chiếu / ngày. Đáng nói, số suất chiếu kể trên không thua kém các phim bom tấn Hollywood ra mắt cùng thời điểm như Một nơi yên tĩnh 2 Cruella.

Bên ngoài Hoa Kỳ, Bố già cũng tấn công các thị trường khác như Singapore, Malaysia, Úc. Theo thông tin từ nhà phát hành, tác phẩm là phim Việt Nam đầu tiên “cháy vé” tại tất cả các phòng chiếu ở Malaysia và Singapore kể từ khi công chiếu tại hai thị trường này cách đây ít lâu. Tại Australia, tác phẩm ra mắt ngày 21/5 và thu hút hơn 5.000 vé đặt trước. Không chỉ nhận được sự ủng hộ tích cực của kiều bào, phim còn thu hút lượng khán giả quốc tế đáng kể, góp phần kéo dài thành tích đáng nể của “bom tấn” Việt trên thị trường quốc tế.
Lộ doanh thu phim 'Bố già' của Trấn Thành tại Mỹ - ảnh 2

Bố già là một trong những bộ phim Việt Nam hiếm hoi được săn đón tại phòng vé quốc tế

Trước khi “xuất ngoại”, Bố già đã “làm mưa làm gió” tại các phòng vé trong nước suốt thời gian qua. Tác phẩm có sự tham gia của Trấn Thành ra mắt vào đầu tháng 3/2021 và nhanh chóng đạt những con số đáng kinh ngạc. Phim cán mốc doanh thu 200 tỷ đồng sau 9 ngày công chiếu, từ đó vượt lên Quay lại chuyện vợ có bầu trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Sau cột mốc này, tác phẩm tiếp tục giữ sức nóng tại rạp và liên tục bứt phá thành tích của chính mình. Một tháng sau Bố già Phát hành tại Việt Nam, “bom tấn” này đã thu về doanh thu hơn 400 tỷ đồng với hơn 5,3 triệu vé được bán ra.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/he-lo-doanh-thu-phim-bo-gia-cua-tran-thanh-tai-my-1391575.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button