Du Lịch

Hé lộ mối quan hệ thật giữa vợ cũ và vợ mới kém 15 tuổi của Công Lý


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hà – vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý đã chia sẻ về mối quan hệ với MC Thảo Vân.

“Nếu nói, tôi rất thích Thảo Vân thì có bị gọi là” lố bịch “không? Thực ra, mối quan hệ giữa tôi và Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi” có thật không vậy “.” Nhưng tôi nghĩ, mình không cần phải chứng minh điều gì với người ngoài, chúng ta hãy cứ sống thật với cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình.

Anh Lý, chị Vân và tôi – một mối quan hệ thân thiết và chân thành, không phải mối quan hệ tô vẽ nơi công cộng. Điểm của bức tranh là gì …

Khi chúng ta là những người văn minh, chúng ta sẽ phải biết cách xử lý và hành động một cách thoải mái mối quan hệ. Đừng ép buộc bản thân khi bạn không hạnh phúc. Vì chúng ta có quá nhiều bộn bề và lo toan.

Ngày giỗ nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi một món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ điều đó với cảm xúc của mình. Đó là tất cả!”, Ngọc Hà chia sẻ.

Hé lộ mối quan hệ thực sự giữa vợ cũ và vợ mới kém Công Lý 1 15 tuổi
Ngọc Hà tình tứ bên vợ cũ Công Lý. Ảnh chụp màn hình

Có thể thấy, mối quan hệ thân thiết giữa vợ cũ và vợ mới của Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô cũng được vợ cũ của chồng tặng một giỏ trái cây trong ngày giỗ tổ nghề. Nhiều người đã để lại bình luận ngưỡng mộ mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Dưới bài viết, MC Thảo Vân cũng bình luận: “Chúc mừng anh ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc.”

Hé lộ mối quan hệ thực sự giữa vợ cũ và vợ mới kém Công Lý 2 15 tuổi
MC Thảo Vân tình tứ bên Ngọc Hà. Ảnh internet

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Hà dành lời khen cho MC Thảo Vân. “Hà và Vân hay gặp nhau đi ăn. Hai chị em thỉnh thoảng nhắn tin trò chuyện thoải mái, vui vẻ”., Ngọc Hà chia sẻ.

Về phần Công Lý, anh vốn đã có mối quan hệ thân thiết với vợ cũ dù đã đường ai nấy đi.

Hé lộ mối quan hệ thực sự giữa vợ cũ và vợ mới kém Công Lý 3 15 tuổi

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button