Tin Tức

Hé lộ thế lực ngầm cực mạnh ‘chống lưng’ giúp bà Phương Hằng ‘dẹp loạn’ suốt 7 tháng qua


Năm 2021 là năm dịch bệnh hoành hành, phần lớn thời gian con người xa cách xã hội, ở yên một chỗ. Tuy nhiên, cuộc sống không hề thiếu sự sôi động khi hơn nửa năm nay, nữ đại gia Phương Hằng gây xôn xao mạng xã hội, công khai “đụng hàng” hàng loạt sao Việt.

Lộ diện thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua
Hé lộ thế lực ngầm hùng hậu “chống lưng” giúp Phương Hằng chiến thắng suốt 7 tháng qua
Lộ diện thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua
Phát súng đầu tiên của Phương Hằng nhằm vào anh Võ Hoàng Yến (ảnh internet)

Kể từ khi có buổi livestream đầu tiên, đã 7 tháng trôi qua, Phương Hằng đã gây được nhiều ấn tượng lớn. Thành tích ấn tượng nhất là trở thành streamer số 1 Việt Nam với lượng người xem trực tiếp đứng top 1, bên cạnh đó là nhiều thị phi xung quanh.

>> Xem thêm: Lệ Quyên lao vào chữa cháy khi bị gạt và dính vào ồn ào của Hồ Văn Cường

Hé lộ thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng 3

Suốt nửa năm xuất hiện trên mạng xã hội, chị Phương Hằng đề cập đến những chủ đề chưa từng có. Nữ đại gia sẵn sàng “sờ gáy” loạt sao số 1 Việt Nam, vạch trần con người thật của họ khiến công chúng hoang mang, ngỡ ngàng như Hoài Linh, Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng …

>> Xem thêm: Phương Hằng gửi ‘báo động đỏ’ cho con ruột Phi Nhung, một người phải cảnh giác

Cũng vì chia sẻ về chủ đề rất nhạy cảm mà vợ ông Dũng “lò vôi” đã làm mất lòng nhiều người. Nữ đại gia luôn khẳng định mình chỉ có một mình và họ là một bầy người, nhưng không ngại vì mình không làm gì sai, nữ đại gia sẵn sàng “chơi hết cách” với những kẻ hãm hại bà cô. gia đình.

Lộ diện thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng 4
Suốt 7 tháng livestream, nữ đại gia vô cùng tự tin và mang đến nhiều bất ngờ cho công chúng (ảnh chụp màn hình)

Trong một lần livestream, Phương Hằng từng chia sẻ cô bị đe dọa, “dọa kiện”, thậm chí dọa ảnh hưởng đến tính mạng nhưng cô không hề sợ hãi. Sau lưng cô ấy là luật sư và sự kiên nhẫn làm lưng cho cô ấy, vì vậy cô ấy không sợ bất cứ điều gì. Bản thân nữ đại gia cũng tự tin rằng mình chơi sạch, được chồng hết lòng yêu thương và ủng hộ.

Hé lộ thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua
Đây là đội đã “chống lưng” cho chị Phương Hằng trong suốt hành trình

Nữ đại gia khẳng định nếu muốn chơi bẩn, cô sẽ không vào đây để chia sẻ những vấn đề mà mọi người đang quan tâm. Nhưng đây là câu chuyện của cộng đồng, cô ấy hoạt động vì cộng đồng, vì lòng yêu nước. Nếu chơi bẩn sẽ không phải tốn công sức, tiền bạc mà chỉ cần tích tắc. Nhưng đừng ép cô ấy quá, vì cô ấy sẽ chơi mọi lúc, bất kể là ai, không có vùng cấm nào cả.

>> Xem thêm: Chân dài công khai muốn giúp Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung

Nếu như cách đây 6 tháng, những buổi livestream của bà Phương Hằng đều do chính bà chủ trì hoặc thỉnh thoảng với ông Dũng “lò vôi” thì gần đây lại xuất hiện với bà luôn có luật sư. Không khó để cộng đồng mạng tìm ra danh tính các cộng sự của bà Phương Hằng, họ đều là những gương mặt có tiếng trong nghề luật.

Lộ diện thế lực ngầm hùng hậu 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua
Bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh FBNV)

Điều này càng khẳng định trận chiến này của chị Phương Hằng không hề hời hợt, tự phát mà rất chuyên nghiệp, có đầu tư và quyết tâm giành chiến thắng đến cùng. Không chỉ đấu tranh một mình mà phía sau cô là cả một đội ngũ luật sư “chống lưng”, cùng với tài hùng biện, tài hùng biện và kiến ​​thức của chính bà Phương Hằng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button