Giáo Dục

Hệ thống mầm non song ngữ Phần Lan cho trẻ từ 0-6 tuổi đến Việt Nam

Tổ chức giáo dục ILA ra mắt hệ thống ILO – Happy Kindergarten áp dụng tinh hoa giáo dục Phần Lan, giáo dục mầm non cho trẻ 0-6 tuổi với 4 cơ sở tại Quận 1, Quận Tân Phú, Nam Sài Gòn, Quận Gò Vấp và cơ sở 5 tại Thủ Dầu Một Thành phố Một Bình Dương năm nay.

Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui

ILO trong tiếng Phần Lan có nghĩa là “joy” – “niềm vui”, truyền niềm tin vào trái tim mỗi đứa trẻ. Điều mà “ngôi trường 5 sao” thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh khi lần đầu đặt chân đến ILO chính là không gian được thiết kế tinh tế theo phong cách Scandinavian (Bắc Âu) và âm nhạc Mozart.

Hệ thống trường mầm non song ngữ Phần Lan dành cho trẻ 0-6 tuổi tại Việt Nam - ảnh 1

Chọn một khởi đầu tốt để có một nền tảng tương lai tươi sáng

Trẻ sẽ có 4 kỹ năng quan trọng: tư duy phản biện, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và hợp tác khi theo học tại ILO.

Dzu Tran, Tổng Giám đốc ILA Việt Nam cho biết: “Không chỉ là sự tiếp nối sứ mệnh của ILA, chúng tôi nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ em từ 0 đến 6 tuổi. Đây là thời điểm “vàng” cho giáo dục. Với không gian giáo dục ILO, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng những giá trị hạnh phúc nội tại, bình yên nội tại, nhân văn, nuôi dưỡng những ước mơ cao đẹp cho thế giới. nền tảng cho tương lai tươi sáng nhất ”.

\N

ILO dành tặng 500 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng cho năm học mới 2022 – 2023.

Hotline: 090 6954388

Trang mạng: ilo.edu.vnNguồn: https://thanhnien.vn/he-thong-mam-non-song-ngu-phan-lan-cho-tre-tu-0-6-tuoi-den-viet-nam-post1475238.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button