Video

Hẻm 32 Mê Linh ở Bình Thạnh hồi hộp vì có ca nghi nhiễm Covid-19 | Thời sự

Chiều ngày 9/6/2021, toàn bộ người dân sinh sống tại hẻm 32 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh đã được thông quan. lấy mẫu để kiểm tra bởi vì trong con hẻm có liên quan đến một trường hợp nghi ngờ là Covid-19.

Đại diện lãnh đạo phường 19 cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về một trường hợp nghi là Covid-19 ngụ tại hẻm 32 Mê Linh, từ sáng sớm, phường đã phối hợp với công an và dân quân phong tỏa con hẻm này.

Hẻm 32 Mê Linh, Bình Thạnh hoang mang vì có ca nghi nhiễm khuẩn Covid-19 - ảnh 1

Cán bộ phường đã phối hợp với công an, dân quân phong tỏa con hẻm này từ sáng ngày 9/6/2021

Hiện tại, con hẻm “không trong, không ngoài” này, lực lượng công an, dân phòng vẫn túc trực bảo vệ. Hàng được nhân viên giao hàng vào bên trong được để tại bàn cạnh hàng rào phong tỏa và phun thuốc khử trùng.

Một số người không tin điều đó con hẻm bị chặn nên tôi đi vào con hẻm này để ra đường Nguyễn Hữu Cảnh thì được lực lượng chức năng hướng dẫn đi đường khác.
Ngõ 32 Mê Linh, Bình Thạnh hoang mang vì có ca nghi nhiễm khuẩn Covid-19 - ảnh 2

Người dân hẻm 32 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh xếp hàng lấy mẫu xét nghiệm

Sau khi thông tin xuất hiện, trường hợp nghi ngờ của Covid-19Mặc dù các cửa hàng xung quanh con hẻm đã bán đồ ăn mang đi, nhưng họ cũng đồng loạt đóng cửa, hồi hộp theo dõi tình hình. Nhiều người giao hàng ở thành phố cũng đang bắt đầu quen với việc giao hàng trong các con hẻm thì bất ngờ có lệnh phong tỏa.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/thoi-su/hem-32-me-linh-o-binh-thanh-hoi-hop-vi-co-ca-nghi-nhiem-covid-19-162280v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button