Thế Giới

Heo Peppa ‘cứu’ thủ tướng Anh khi đang phát biểu

Chú lợn Peppa cứu Thủ tướng Anh khi đang đọc diễn văn - Ảnh 1.

Thủ tướng Anh Boris Johnson lật lại các bài phát biểu trong khi xin lỗi những người tham gia tại hội nghị của Liên đoàn Công nghiệp Anh (CBI) ngày 22/11 – Ảnh: SKY NEWS

Theo tờ thể hiện (Anh) ngày 22/11, ông Johnson tỏ ra bối rối khi đứng trên bục phát biểu tại hội nghị thường niên của CBI.

Có vẻ như thủ tướng Anh đã mất dấu những gì ông đang đọc trong bài phát biểu của mình. Ông Johnson đã trải qua một loạt bài phát biểu trong vài phút, liên tục xin lỗi khán giả khi tìm kiếm bài phát biểu tiếp theo để đọc.

Tuy nhiên, cuối cùng, có vẻ như Thủ tướng Johnson đã chấp nhận thực tế rằng ông đã mất đoạn văn để đọc và phải ứng biến.

Theo hãng tin Reuters, ông đã đề cập đến “tech unicorns” (công ty khởi nghiệp được định giá hơn 1 tỷ USD) và chuyển hướng nội dung chuyến thăm công viên Peppa Pig World mới đây.

“Hôm qua (21/11) tôi đã đến Peppa Pig World. Tôi yêu công viên này”, ông Johnson nói.

Chú lợn Peppa cứu Thủ tướng Anh khi đang đọc diễn văn - Ảnh 2.

Thủ tướng Johnson chuyển sang chủ đề Thế giới heo Peppa tại hội nghị CBI ngày 22/11/2021 – Ảnh: SKY NEWS

Ông Johnson hỏi những người tham dự hội nghị CBI, bao gồm các giám đốc điều hành công ty, liệu họ đã từng đến thăm công viên ở Hampshire, miền nam nước Anh chưa. Anh ấy yêu cầu họ giơ tay nếu họ đã từng đến công viên.

Theo ông Johnson, công viên ở Hampshire là Peppa Pig World lớn nhất trên thế giới và “hoàn hảo cho trẻ mới biết đi”.

“Tôi ngạc nhiên là bạn vẫn chưa đến đó”, ông Johnson nói với các giám đốc điều hành không giơ tay.

Ông Johnson sau đó tiếp tục đưa ra một số nhận xét về lợn Peppa, và đã thoát khỏi tình trạng khó khăn thành công.

Theo tờ thể hiệnÔng Johnson đã tham dự hội nghị thường niên của CBI để thảo luận về các cam kết của Vương quốc Anh đối với công nghệ xanh và việc áp dụng các nguồn năng lượng tái tạo.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/heo-peppa-cuu-thu-tuong-anh-khi-dang-phat-bieu-20211122203030025.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button