Du Lịch

Hết bị bà Phương Hằng chỉ thẳng mặt, Giang Kim Cúc sơ hở để lộ bộ mặt thật khi cho cộng sự bay màu ngay khi người này xộ khám


Gần đây, người hâm mộ không khỏi đặt ra câu hỏi về việc Giang Kim Cúc đột ngột xóa một cộng sự khỏi danh sách nhóm giữa ồn ào.

Cụ thể, ngày 8/11, Đặng Văn Chuyên- SN 1983 (Đắk Lắk), hiện là Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng thương mại và dịch vụ Phước Điền bị bắt để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. tài sản.

Sau đó, người hâm mộ nhanh chóng tìm ra ‘sơ hở’ đó là nhân vật này từng là thành viên của nhóm. ‘Chôn 0 đồng’ làm Giang Thị Kim Cúc (tên thường gọi là Giang Kim Cúc, 1988) làm trưởng nhóm.

Các ‘thánh soi’ vẫn phát hiện trong bài viết ‘Danh sách cơ sở hoạt động và quân tình nguyện’ trước đây, cái tên Đặng Văn Chuyên vẫn hiện ngay dưới tên. Giang Kim Cúc.

Giang Kim Cúc bị lộ 'bộ mặt thật' khi xóa tên đồng đội 'thần tốc' giữa ồn ào truy cản vòng 1
Giang Kim Cúc được Phương Hằng nhắc đến nhiều lần trong “statement dream”. Ảnh: Internet

Đáng nói, ngay sau khi nhân vật Chuyên bị bắt, nhiều người khi truy cập vào bài viết đã “bàng hoàng, sửng sốt” khi phát hiện tên nhân vật này đã “mờ không dấu vết”.

Nhiều người nhanh chóng suy luận rằng chính Giang Kim Cúc đã nhanh chóng gạch tên Chuyên khỏi danh sách đồng sáng lập cũng như điều hành quỹ từ thiện trong âm thầm.

Nhiều người khi xem lại chế độ ‘chỉnh sửa bài viết’ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa bài viết trước đó và bài viết mới được chỉnh sửa.

Chính hành động này của nhóm từ thiện đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, khiến nhiều người nghi ngờ có “ẩn tình” đằng sau hành động của Giang Kim Cúc.

Giang Kim Cúc bị lộ 'bộ mặt thật' khi xóa tên đồng đội 'thần tốc' giữa ồn ào truy cản 2
Phía Giang Kim hứa sẽ minh bạch về số tiền kêu gọi từ thiện sau ồn ào. Ảnh: Internet

Đáng nói gần đây, Giang Kim Cúc liên tục là cái tên được xướng lên giữa ồn ào ‘ăn chặn từ thiện’ mà Phương Hằng bị lộ.

Trước những nghi vấn này, phía Giang Kim Cúc đã lên tiếng và cho biết, Chuyên biết nhóm của mình chạy xe cấp cứu nên ngỏ ý giúp đỡ.

Cúc cũng mới quen nhau vào đầu tháng 8 tại Bình Phước và làm việc với nhau được hơn 1 tháng, ngoài ra không biết gì về gia đình hay công việc khác của Chuyên ‘, Giang Kim Cúc chia sẻ trên Pháp luật & Độc giả.

Theo chia sẻ của Giang Kim CúcTrong nhóm thiện nguyện Chôn cất 0 đồng, Đặng Văn Chuyên chỉ chịu trách nhiệm điều phối phương tiện và con người, không liên quan đến số tiền các mạnh thường quân đóng góp cho nhóm.

Ngay cả khi “cộng sự” bị bắt, Giang Kim Cúc cho biết vẫn rất trân trọng những đóng góp mà Đặng Văn Chuyên đã đạt được trong suốt hơn một tháng hỗ trợ.

Về việc xóa tên Chuyên khỏi danh sách, bà Giang Kim Cúc cho rằng đây là chuyện riêng của Chuyên và việc xóa thông tin của cán bộ sai phạm ra khỏi tổ chức là chuyện bình thường.

Giang Kim Cúc bị lộ 'bộ mặt thật' khi xóa tên đồng đội 'thần tốc' giữa ồn ào chặn 3
Các “thánh soi” phát hiện ra Giang Kim Cúc đã xóa tên “cộng sự” khỏi danh sách sau khi người này “soi”. Ảnh: Internet

‘Việc xóa bỏ thông tin về những người có sai phạm ra khỏi tổ chức Cúc nghĩ cũng là điều bình thường. Điều này không ảnh hưởng đến mọi người, cũng như sự cố gắng của mọi người trong thời gian qua và sự tin tưởng của các mạnh thường quân dành cho mình ‘, Giang Kim Cúc chia sẻ trên Đất việt nam.

Dù đã đính chính và lên tiếng về việc loại cộng sự khỏi danh sách một cách ‘thần tốc’ nhưng có vẻ như nhiều người vẫn chưa hài lòng với câu trả lời này.

Trước đó, sau khi bị bắt nạt bởi Mrs. Phương Hằng Gọi bằng ‘giấc mơ tuyên ngôn’, phía Giang Kim Cúc đã nhiều lần tuyên bố sẽ công khai, minh bạch về các khoản quyên góp từ thiện trong thời gian qua nhưng tất cả chỉ là lời nói.

Hiện tại, không chỉ nhà tài trợ mà cả người hâm mộ vẫn đang chờ đợi bản kê khai thu chi đầy đủ và chi tiết trước công chúng để giải tỏa những đồn đoán tiêu cực xung quanh câu chuyện. kêu gọi từ thiện.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button