Tin Tức

Hết duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh bộc lộ con người thật khiến khán giả ngỡ ngàng


Sau hơn 10 tháng quay phim vất vả, Phương Oanh bây giờ trở lại cuộc sống bình thường khi Hương vị tình yêu Đóng thân, chính thức “hết yêu” với Mạnh Trường.

Trở lại với Mạnh Trường, Phương Oanh chăm chút cho bản thân hơn khi dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tập trung chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, việc chăm sóc da mặt sau mỗi lần quay là điều mà “bà xã” Mạnh Trường luôn chú trọng. “Lần nào đóng phim, Oanh cũng dành ít nhất 1 tháng để đại tu làn da từ A-Z từ trên xuống dưới”, Phương Oanh chia sẻ.

Hết yêu Mạnh Trường, Phương Oanh lộ con người thật khiến khán giả bất ngờ 1
Phương Oanh chăm sóc bản thân sau khi Hương vị tình thân kết thúc. Ảnh: FBNV

Ngoài ra sau Hương vị của tình bạn Sau thời gian đóng phim, Phương Oanh dần trở lại với con người thật của mình là một diễn viên – người mẫu thời trang đầy quyến rũ. Cô nàng thường xuyên đăng ảnh khoe thân và trang phục không khác gì “yêu nữ” khi chuộng những thiết kế, phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Hình ảnh này cũng cho thấy một Phương Oanh khác với Phương Nam đầy mạnh mẽ, cá tính của Hương vị của tình bạn.

Bén duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh lộ con người thật khiến khán giả bất ngờ 2
Hết duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh lộ con người thật khiến khán giả 3 phen ngỡ ngàng
Bén duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh lộ con người thật khiến khán giả bất ngờ 4
Phương Oanh quyến rũ ngoài đời. Ảnh: FBNV
Hết duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh tiết lộ con người thật khiến khán giả bất ngờ 5
Bén duyên với Mạnh Trường, Phương Oanh bộc lộ con người thật khiến khán giả bất ngờ 6
Phương Oanh diện trang phục sành điệu với hàng hiệu “chất đầy người”. Ảnh: FBNV

Phương Oanh là nữ diễn viên được khán giả đánh giá cao về nhan sắc khi sở hữu gương mặt khả ái và thân hình hoàn hảo. Quá khứ làm người mẫu ảnh đã giúp “bà xã” Mạnh Trường có những bước tiến dài trên con đường nghệ thuật và đặc biệt là với sự nghiệp diễn xuất.

Hết yêu Mạnh Trường, Phương Oanh lộ con người thật khiến khán giả 7 ngỡ ngàng
Mạnh Trường và Phương Oanh trong Hương vị tình bạn. Ảnh: Internet

Dù mất một thời gian dài để trở thành diễn viên Phương Oanh nhưng sự nỗ lực không ngừng và tình yêu với môn nghệ thuật thứ 7 đã giúp nữ diễn viên từng bước gặt hái được nhiều thành công. đáng kinh ngạc. Đặc biệt, sau bộ phim Quỳnh Búp BêHương vị của tình bạnPhương Oanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá trong lĩnh vực diễn xuất mà cô đam mê.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button