Tin Tức

Hết kiềm chế nổi, bà Phương Hằng nổi ‘trận lôi đình’ khi liên tục bị réo bằng danh xưng ‘miệt ngoại hình’


Mới đây, Phương Hằng bày tỏ sự bức xúc khi bị một số người gọi mình với cái tên “cộm cán”. Nữ CEO Đại Nam thẳng thắn nói:Những người đứng về phía tôi là những kẻ hèn hạ, đĩ điếm, thì những người nói ra điều này là đứng về phía lừa đảo. Có lăn thì mới có lừa đảo đúng không nào, có bô thì có người dắt bô đi thăm nuôi. Vì vậy, nó là công bằng, công bằng, phải không? Một số người nói ra mà không biết mình đang nói gì, càng nói thì họ càng trở nên thiếu hiểu biết ”.

Cái tên 'khó nói' khiến Phương Hằng phải lên tiếng phản hồi gay gắt trên livestream 1
Ảnh: internet

Danh hiệu này được cho là bắt nguồn từ việc cựu người mẫu Trang Trần thường gọi nữ CEO là “thần cán”, “lão cán” và cho rằng những ai đứng về phía nữ CEO này là “tráo trở”. con ”. Cộng đồng mạng đều đồng tình rằng, cộng đồng mạng đang nhắc đến Phương Hằng.

Tiêu đề 'khó nói' khiến chị Phương Hằng lên tiếng phản ứng gay gắt trên livestream 2
Ảnh: internet

Sau đó, Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi chửi bậy. Phía Phương Hằng ngay lập tức phản hồi: “Bạn cho tôi 10 ngày, sau đó tôi đã làm những gì bạn muốn.” Đồng thời, cô cũng cho biết trong tuần này sẽ đến nơi ở của anh Lê Tùng Vân để làm rõ mọi chuyện.

Chủ đầu tư Khu du lịch Đại Nam nhấn mạnh:Có lẽ tuần sau Hằng sẽ thu xếp một ngày đến thăm anh Lê Tùng Vân, nếu thứ ba anh ấy không trả lời. Hằng đã mở lại Facebook, nếu muốn vào đó thì bạn hãy theo dõi Facebook.

Tiêu đề 'khó nói' khiến Phương Hằng lên tiếng phản ứng gay gắt trên livestream 3
Ảnh: internet

Khi Hằng hẹn với chính quyền ở đó và bác sĩ, Hằng sẽ lên đó với bạn một chuyến, đi du lịch để xem hắn có những mánh khóe gì mà có thể sống sót và dụ được hai mươi con. . Đó là một trong những điều tôi phải xem bí mật của anh ấy là gì ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button