Du Lịch

Hết nạn này đến nạn khác, Thủy Tiên tiếp tục bị tố bớt xén tiền của shipper nghèo: Bản chất cuối cùng cũng bị lộ diện


Gần đây, tên Thủy TiênCong Vinh liên tiếp dính vào ồn ào trộm tiền làm từ thiện. Một trong những tình tiết đẩy sự việc lên cao trào là việc cặp đôi này cùng nhiều nghệ sĩ khác đã bị Bộ Công an bắt tay vào cuộc để xem xét lại toàn bộ quy trình.

Thủy Tiên tiếp tục bị tố so bì, chặt chém từng đồng với nữ shipper kém tuổi 1

Thủy Tiên tiếp tục bị tố so sánh, chặt chém từng đồng với chàng shipper kém tuổi 2
Thủy Tiên và Công Vinh bị cư dân mạng tố ăn đứt từng đồng với anh chàng shipper tội nghiệp. Ảnh: Facebook

Trong khi sự việc vẫn chưa có hồi kết thì mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng với túi tiền lên tới 40 tỷ / tháng bất ngờ bị tố cố tình chặt chém tiền mồ hôi công sức của những người lao động nghèo qua đường. Một tin nhắn từ một người ẩn danh.

Năm 2020, Thủy Tiên Vợ chồng cô đặt mua một cây mai nhưng sau khi chủ hàng giao hàng, nữ ca sĩ Thủy Tiên bị cho là đã ‘trở mặt’, ‘vặt lá xong mới chặt tiền công.

Thủy Tiên tiếp tục bị tố so bì, chặt chém từng đồng với nữ shipper 3 kém tuổi
Thủy Tiên – Công Vinh livestream tuyên bố tại ngân hàng. Ảnh: Internet

Người chủ hàng tội nghiệp đã phải vất vả giải thích và cầu xin gia đình hết sức có thể Cong VinhThủy Tiên chỉ cần thanh toán số tiền ‘giảm’.

Ngay khi nhắn tin tố cáo vợ chồng Cong VinhThủy Tiên được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng trước hành động so đo, tính toán của Thủy Tiên.

Thủy Tiên tiếp tục bị tố so sánh, chặt chém từng đồng với nữ chủ hàng kém chất lượng 4
Thời gian gần đây, Thủy Tiên – Công Vinh vướng vào ồn ào phát ngôn từ thiện. Ảnh: Internet

Nhiều người nghĩ chủ hàng chỉ là công nhân quèn, đi làm công ăn lương tiết kiệm từng đồng nhưng thực sự khổ sở khi phải chịu cảnh ép giá như vậy.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông điệp một chiều của cộng đồng mạng và Công Vinh – Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng bình luận về sự việc.

Nhiều ý kiến ​​cho rằng, có thể nhiều diễn viên xấu lợi dụng cơ hội để “bóc phốt” dìm hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng đang vướng ồn ào này trở nên xấu xí hơn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button