Giải Trí

H’Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm người mẫu

H'Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm người mẫu - Ảnh 1.

H’Hen Niê lần đầu tiên làm huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế

The Next Face Việt Nam là chương trình tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu có tiềm năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Bà Trang Lê – tổng giám đốc, giám đốc sản xuất The Next Face Vietnam 2021 cho biết, lĩnh vực thời trang luôn cần những gương mặt mới nhưng 2 năm trở lại đây do ảnh hưởng của dịch bệnh nên 2 cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model The Face Việt Nam không thể tổ chức. Đó là lý do chương trình The Next Face Vietnam ra đời.

H'Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm người mẫu - Ảnh 2.

Họp báo trực tuyến công bố chương trình “The Next Face Vietnam 2021”

“Ngoài kỹ năng catwalk, tạo dáng …, các thí sinh đến với The Next Face Việt Nam cũng trải qua thử thách làm thế nào để truyền tải thông điệp và cảm hứng đến cộng đồng thông qua việc xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội.

Vì vậy, khi tham gia chương trình này, đầu tiên ban giám khảo xem thí sinh có bao nhiêu người theo dõi Facebook, xây dựng hình ảnh như thế nào. Đây cũng là điểm khác biệt so với các chương trình tìm kiếm người mẫu khác ”, bà Trang Lê cho biết thêm.

Giám đốc sáng tạo – chuyên gia trang điểm Nam Trung đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Lương Thùy Linh và TyhD Thùy Dương – Á quân Vietnam’s Next Top Model Mùa giải All Stars – đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Trong đó, hai người đẹp H’Hen Niê và Lương Thùy Linh lần đầu tiên tham gia làm huấn luyện viên cho một chương trình truyền hình thực tế.

H'Hen Niê, Lương Thùy Linh lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm người mẫu - Ảnh 3.

Lương Thùy Linh trên sàn catwalk

H’Hen Niê cho biết cô sẽ cố gắng đem tất cả kinh nghiệm có được để truyền lại cho các thí sinh và tạo nên một tập thể đầy màu sắc.

“Năm nay, số lượng đăng ký rất đông, nhiều thí sinh có tố chất riêng, có người có kinh nghiệm người mẫu, có viên ngọc thô đang chờ các huấn luyện viên mài giũa. Để chọn ra thí sinh, đi tiếp vào vòng trong là một rất đau đầu với huấn luyện viên ”, Nam Trung chia sẻ.

The Next Face Việt Nam Có 7 tập, tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 7/11 trên fanpage của chương trình.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hhen-nie-luong-thuy-linh-lan-dau-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-tim-nguoi-mau-20211103214106552.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button