Giải Trí

H’Hen Niê: Tôi chưa từng đánh đổi điều gì để có được vị trí hiện tại | Giải trí

[

Trở thành khách mời trong chương trình Tham gia tùy ý, H’Hen Niê thoải mái bày tỏ ý kiến ​​về chủ đề Thành công đòi hỏi sự đánh đổi và hy sinh. Theo cô, người trẻ cần có nhiều mục tiêu để thúc đẩy bản thân thay đổi cuộc sống. Điều này không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn giúp ích cho gia đình và xã hội. Chân dài sinh năm 1992 đem câu chuyện của chính mình ra làm minh chứng. “Lần đầu tiên đăng quang, tôi rất vô tư và lạc quan. Một ngày nọ, khi tôi gặp một giáo viên tâm lý, tôi bị đánh giá là không có tham vọng ”, cô kể lại.
H'Hen Niê: Tôi chưa bao giờ đánh đổi bất cứ thứ gì để có được vị trí hiện tại - ảnh 1

Sau khi gặp chuyên gia tâm lý, H’Hen Niê bắt đầu thay đổi suy nghĩ và đặt ra mục tiêu cho bản thân.

H’Hen Niê cho biết thời điểm đó cô không đặt nặng thành tích khi nhận cơ hội “đem chuông đi đánh xứ người”. Bởi theo người đẹp Ê Đê đến với đấu trường. Hoa hậu Hoàn vũ là một hạnh phúc lớn. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến H’Hen Niê bị coi là người không có tham vọng. Đến lúc đó, nữ khách mới bắt đầu suy nghĩ lại và thấy đánh giá này là đúng. “Vì tôi không có tham vọng nên nỗ lực của tôi đều đặn. Vào thời điểm tôi nhận thấy nó, nó đã bắt đầu thay đổi. Nhờ sự thay đổi đó mà tôi may mắn có được như ngày hôm nay. Tôi luôn muốn trở nên tốt hơn ngày hôm qua và luôn đặt mục tiêu thay đổi cuộc đời mình. Vì đơn giản, tôi không chỉ lo cho bản thân mà còn lo cho gia đình ”.

Theo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tham vọng của cô không vượt quá điều kiện mà cô có. Bởi lẽ, chân dài sinh năm 1992 quan niệm: “Quan trọng là bạn có nỗ lực hay không”. Tuy nhiên, H’Hen Niê không đồng tình với quan điểm “muốn có được sự nghiệp thành công thì phải có sự đánh đổi”. “Thành công của tôi không phải là kết quả của sự đánh đổi,” cô giải thích. Từ đánh đổi nghe có vẻ quá nặng nề đối với tôi. Tôi nghĩ muốn thành công thì phải nỗ lực, cố gắng và theo đuổi đam mê của mình. Sự đánh đổi hay hy sinh sẽ khiến bản thân cảm thấy áp lực hơn rất nhiều. Vì vậy, tôi không đồng ý với quan điểm này ”.

H'Hen Niê: Tôi chưa bao giờ đánh đổi bất cứ thứ gì để có được vị trí của mình - ảnh 2

Khi làm bất cứ công việc gì, H’Hen Niê đều đặt hết tâm huyết và đam mê để làm

Đồng thời, nữ khách mời cho biết thêm bản thân nhận được nhiều may mắn nhờ sự nỗ lực của mình. Tuy nhiên, H’Hen Niê khẳng định cô không đánh đổi bất cứ thứ gì để có được vị trí như hiện tại. “Vì mình làm bằng tâm huyết và đam mê chứ không phải vì đó mà đánh đổi. Tôi nghĩ đó là những gì tôi phải vươn tới và tôi đang đi trên con đường thẳng để đạt được điều đó. Vì vậy, tôi thấy nếu dùng sự đánh đổi để thành công thì nghe như một sự hy sinh rất lớn “, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Nhìn lại chặng đường nghệ thuật của tôi, H’Hen Niê cho biết đó đều là sự cố gắng của bản thân. Cô khẳng định thêm: “Tôi không bao giờ đặt chữ tiêu cực là đánh đổi để lấy A, lấy B, lấy C. Tôi sẽ hết mình với đam mê và tình yêu. Bên cạnh đó, tôi vẫn kiểm soát được cuộc sống của mình, vẫn có thể hạnh phúc bên gia đình và lo cho mọi thứ mình muốn ”. Tuy nhiên, theo Lâm Vỹ Dạ, ý kiến ​​của H’Hen Niê đến từ một cô gái chưa chồng Về bản thân, bà mẹ hai con cho biết: “Khi đã có sự nghiệp, công việc, điều tôi phải đánh đổi là thời gian dành cho con cái. ở bên con, hát ru. Nếu con ngủ, giúp con học bài, nấu ăn cho con … thì tôi phải có mặt tại trường quay. Đó là sự đánh đổi. “


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/hhen-nie-toi-chua-tung-danh-doi-dieu-gi-de-co-duoc-vi-tri-hien-tai-1398159.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button