Giải Trí

Hiền Anh Sao Mai nối dài dòng chảy nhạc Phật

Hiền Anh Sao Mai vừa ra mắt album ‘Duyên 3’ để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Hiền Anh Sao Mai nối dài dòng nhạc Phật giáo
Hiền Anh Sao Mai

Chiều 28/8/2021, giải nhì Sao Mai 2007 dòng thính phòng. sự dịu dàng của anh ấy phát hành album Duyên 3 với tựa Tĩnh bằng hình thức trực tuyến.

Tập ảnh Định mệnh 3 Bao gồm 7 bài hát: Hãy mở rộng lòng mẹ ơi, Viết cho mẹ, Bốn sự thật, Chiều nơi cửa Phật, Nhật Dạ hiền triết, Tình. Cùng với Hiền Anh, album có sự góp mặt của nhiều Phật tử và Ca đoàn chùa Tam Bảo.

Định mệnh 3 với cái tên Tĩnh là album thứ 3 trong dự án Chùa Tam Bảo Phật hát với dòng nhạc Phật giáo do Hiền Anh khởi xướng. Đây là dự án hướng tới sự phát triển của nền âm nhạc Phật giáo Việt Nam và hướng mọi người đến với ánh sáng của đạo Phật, của sự cao quý và thánh thiện.

“Hiền Anh cho rằng mỗi con người cần xây dựng cho mình một ngôi chùa tâm linh để tu hành. Với Dự án chùa Tam Bảo Phật Tổ, Hiền Anh kêu gọi các nghệ sĩ, phật tử hãy đóng góp một ít từ tiếng nói của mình để xây dựng nên ngôi chùa Tam Bảo tiếng hát trong mỗi người. Từ đó, cùng nhau lan tỏa ánh sáng của Phật – gieo Nhân lành bằng công tác xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau tạo nên một cộng đồng Phật tử nghĩa tình, sống để được hạnh phúc. hạnh phúc “, nữ ca sĩ nói.

Hiền Anh Sao Mai nối dài dòng nhạc Phật giáo

Trước đó, Hiền Anh đã phát hành album Định mệnh (2019) và Định mệnh 2 (Năm 2020). So với 2 album trước, Định mệnh 3 có rất nhiều khác biệt về âm nhạc. Bản phối mới, được đầu tư kỹ lưỡng và phù hợp với chủ đề Tĩnh khi tạo một album mang màu sắc acoustic.

Chia sẻ thêm về chủ đề Tĩnh của album Định mệnh 3, nữ ca sĩ với pháp danh Diệu Bảo cho biết: “Giữa một năm đầy biến cố và dịch bệnh, chúng ta càng cần phải tĩnh lặng để nhìn ra mọi vấn đề xung quanh mình. Mỗi ngày tôi đều tụng kinh niệm Phật hiệu để gửi gắm những tâm tư an lạc đến tất cả những người đang sống và làm việc khi đối mặt với nạn dịch như bác sĩ, công an, quân đội, mong mọi người được bình an, cầu mong những người đã mất trong cơn đại dịch này. vẫn đang làm và vẫn quyết tâm vì tôi hiểu bây giờ là lúc người chiến sĩ văn hóa như tôi phải làm một điều gì đó.

Quan trọng hơn cả là vào thời điểm này, người dân cả nước đang gặp rất nhiều khó khăn. Hiền Anh và các cộng sự mong muốn thông qua việc phát hành album sẽ lan tỏa yêu thương và biến nó thành những món quà từ thiện dành cho những người kém may mắn ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

MV ‘Bài ca người hùng thầm lặng’ – Hiền Anh Sao Mai

Mai Linh

Tùng Dương, Mai Thu Huyền và dàn sao hát bảo vệ môi trường

Tùng Dương, Mai Thu Huyền và dàn sao hát bảo vệ môi trường

Tùng Dương, Sao Mai Hiền Anh, NSƯT Tố Nga, NSND Trần Nhượng và gần 30 nghệ sĩ khác tham gia MV “Dậy mà cầu” để góp tiếng nói bảo vệ môi trường.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/hien-anh-sao-mai-noi-dai-dong-chay-nhac-phat-770095.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button