Công Nghệ

“Hiểu” Gen Z như cách realme giới thiệu 8 series


Trở thành “thương hiệu của Gen Z” – tưởng dễ, làm khó?

Kết thúc năm 2020 với nhiều thách thức, Realme là thương hiệu điện thoại duy nhất trên thế giới có mức tăng trưởng lớn hơn 60%. Riêng tại Việt Nam, theo số liệu GFK công bố tháng 11/2020, Realme đã xuất hiện trong Top 6 thương hiệu smartphone chiếm thị phần lớn nhất sau 3 năm xuất hiện.

Với thông điệp Dare To Leap – Dám sống sót, các sản phẩm realme đã trở thành người bạn đồng hành của giới trẻ, đặc biệt là Gen Z trên hành trình khẳng định bản sắc cá nhân. Vì vậy, yếu tố “trẻ” và “ưu thế” đã trở thành một phần của “DNA thương hiệu”. Vậy Realme đã “giải mã” Gen Z – đối tượng khách hàng của nó như thế nào?

Truyền cảm hứng “Dám sống sót” với trang thiết bị “vượt trội”

Hiểu được thói quen và tiêu chí lựa chọn smartphone của Gen Z, realme đã cho ra đời dòng Realme 8 như một chỗ dựa vững chắc cho tinh thần “Dám sống sót”, hiện thực hóa ý tưởng của người dùng trẻ. Sở hữu thiết kế siêu mỏng nhẹ với dòng chữ “Dare To Leap” bắt mắt ở mặt sau máy cùng cấu hình và hiệu năng đột phá trên dòng realme 8 giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Bắt kịp người dùng trẻ với chuỗi hoạt động “Phong cách thế hệ Z”

Đang trong quá trình ra mắt bộ đôi thiết bị “siêu đẳng” của mình, realme thu hút sự quan tâm của người dùng với hàng loạt hoạt động online – offline phù hợp với xu hướng và sở thích của giới trẻ “Dám sống” trên thế giới. Hệ thống Z.

Hiểu Gen Z như cách Realme giới thiệu 8 series - Ảnh 1.

“Thử thách tìm kiếm bí ẩn số 8” với hai đại sứ là Isaac và Amee.

Đầu tiên là “Thử thách bí ẩn tập 8” với sự đồng hành của hai đại sứ thương hiệu Isaac và Amee, cùng sự tham gia nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài những địa điểm giải mã hấp dẫn được lắp đặt khắp thành phố, địa điểm số 8 chung cuộc được thực hiện dưới dạng chương trình thực tế cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả nhí.

Tại Tiktok – “thiên đường sáng tạo của Gen Z” – thử thách “Vũ điệu vô cực” đã “kích hoạt” thành công tinh thần “Dám tiên phong” của người dùng khi nhận được hơn 65.000 video. Hàng loạt nội dung về thủ thuật ứng dụng các tính năng của realme 8 series vào cuộc sống cũng được phát hành với sự hợp tác của Tiktokers, giúp realme tiếp tục truyền tải tinh thần “Dám đột phá”, tạo nên những giá trị riêng trên thế giới. Hệ thống Z. Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2021, với tổng số 185 triệu lượt xem, realme đã đạt được kết quả cao hơn 1,24 lần so với mức tổng thể của các chiến dịch được quảng cáo trên nền tảng.

Hiểu Gen Z như cách Realme giới thiệu 8 series - Ảnh 2.

“Vũ điệu vô cực” trên nền tảng TikTok đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.

Ngoài ra, realme còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng “Dám khám phá”, tạo nên những góc nhìn mới tại những địa điểm tưởng chừng như quen thuộc qua ống kính realme series 8 của các blogger và nhiếp ảnh gia du lịch. những người có ảnh hưởng. Với sự đồng điệu với người dùng thông qua tinh thần “Dám Khám Phá”, realme đã nhận được tỷ lệ tương tác trên Fanpage tăng 15%.

Hiểu Gen Z như cách Realme giới thiệu series 8 như thế nào - Ảnh 3.

Qua ống kính realme series 8 của các blogger du lịch, nhiều hình ảnh đẹp về Việt Nam được đưa đến gần hơn với các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, realme cũng khuyến khích các Gen Z hãy “Dám bày tỏ” cảm xúc của mình một cách chân thực nhất thông qua hàng loạt đoạn chat trên Radio. Đặc biệt, chương trình truyền hình “Ghép Đôi Nhanh” với sự đồng hành của realme, trở thành nơi truyền động lực cho các bạn trẻ “Dám Nói Yêu” và tìm kiếm nửa kia của mình.

Không chỉ nội dung trên mạng xã hội, hơn 400 bài báo từ truyền hình đến báo mạng đã mang đến góc nhìn chân thực về bộ đôi 8 tập. Theo thống kê từ Tinh Tế – diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, realme có gần 9.000 thành viên tích cực với hơn 1,4 triệu lượt xem – đưa realme trở thành thương hiệu có lượng người theo dõi lớn nhất tại đây. .

Theo Buzzmetrics, một đơn vị nghiên cứu và phân tích phương tiện truyền thông xã hội toàn diện và có uy tín, chiến dịch đã đạt được chỉ số thảo luận về mức độ phù hợp là 0,81. Đây cũng được đánh giá là một trong 7 chiến dịch nổi bật nhất trên Social Media trong tháng 5/2021.

Hiểu về Gen Z như cách Realme giới thiệu series 8 - Ảnh 4.

realme là một trong 7 chiến dịch nổi bật nhất trên Social Media vào tháng 5 năm 2021.

Sự kiện ra mắt realme 8 series “Giải Mã Vùng Sống Thống Trị” là mảnh ghép hoàn hảo trong chiến dịch “bắt sóng” Gen Z. Với các hoạt động trải nghiệm sản phẩm và sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu mến, realme đã thành công thu hút đông đảo giới trẻ tham dự và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Đồng thời, các biển quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Vĩnh Long cũng đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt truy cập.

Hiểu Gen Z như cách Realme giới thiệu series 8 như thế nào - Ảnh 5.

Sự kiện ra mắt hoành tráng của series realme 8 với sự trình diễn của nhiều ca sĩ quen thuộc với Gen Z.

Kết thúc chiến dịch ra mắt bộ đôi realme 8 góp mặt trong TOP 10 điện thoại bán chạy nhất phân khúc tháng 5/2021, realme đã hoàn thành chiến dịch ra mắt sản phẩm ấn tượng nhờ 3 yếu tố cốt lõi: Cốt lõi bao gồm thấu hiểu khách hàng mục tiêu, lập kế hoạch một chiến lược hợp lý và tạo ra nội dung sáng tạo. Mang lại hiệu quả trong việc “bắt sóng” thành công khách hàng mục tiêu, nhưng với Realme, thành công này chưa phải là hết năm 2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay.

Ánh sáng mặt trời

Theo Nhịp Sống Kinh TếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button