Công Nghệ

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau khi hàng loạt tài khoản bị “bay màu” vì share link clip nhạy cảm!


Từ đêm qua đến sáng nay (18/8), cộng đồng mạng xôn xao khi hàng loạt tài khoản Facebook đồng loạt bị khóa do nghi chia sẻ đường link video chứa hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau hàng loạt tài khoản bị mất màu vì chia sẻ link clip nhạy cảm!  - Ảnh 1.

Nhiều tài khoản “bốc hơi” nhanh chóng, tất cả tin nhắn không hiển thị được khiến MXH đua nhau “kiểm tra nhân phẩm” người yêu, bạn bè. Đây là lần đầu tiên việc truy quét tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng diễn ra trên diện rộng tại Việt Nam khiến nhiều người dùng hoang mang. Hầu hết người dùng đã đổ xô đến dịch vụ bẻ khóa Facebook, tuy nhiên rất dễ gặp phải những trường hợp lừa đảo để chiếm đoạt thông tin cá nhân.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau hàng loạt tài khoản bị mất màu vì chia sẻ link clip nhạy cảm!  - Ảnh 2.

Giữa lúc MXH đang náo loạn, Hiếu và đồng bọn cũng lên tiếng cảnh báo những trường hợp lừa đảo mạo danh dịch vụ Facebook và chia sẻ hướng dẫn mở khóa miễn phí status trên: “Do tình huống đêm qua Facebook truy quét và khóa nhiều tài khoản nên có nhiều đối tượng lợi dụng để lừa đảo lấy thông tin, danh tính, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Mọi người cẩn thận, đừng vội tin và nghe lời của người. họ, kẻo tiền mất tật mang … Hạn chế chia sẻ link xấu, đặt mật khẩu độ khó cao, bảo mật hai bước kèm theo, tránh thường xuyên thay đổi IP và thiết bị truy cập tài khoản Facebook. Hướng dẫn chi tiết hơn ở phần bình luận của cái này Ngoài ra, trong vài tuần trở lại đây, có rất nhiều kẻ xấu đăng quảng cáo bẩn trên Facebook, chia sẻ các phần mềm, tiện ích độc hại với dòng chữ miễn phí (uhm, miễn phí thậm chí có cả mã độc). Ai tải về sẽ bị mất tài khoản, mất trắng. thông tin dữ liệu …”.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau khi hàng loạt tài khoản bị mất vì chia sẻ link clip nhạy cảm!  - Ảnh 3.

Để tránh việc nhiều người dùng Facebook bị lừa đảo, “tiền mất tật mang”. Hieu PC với các cộng sự đã chia sẻ hướng dẫn cách khôi phục tài khoản bị khóa. Các phương pháp trên tùy vào tình trạng tài khoản của bạn mà có thể mở khóa thành công hay không.

Hiếu PC hướng dẫn cách lấy lại Facebook miễn phí sau khi hàng loạt tài khoản bị mất vì chia sẻ link clip nhạy cảm!  - Ảnh 4.

* Một số lưu ý khác khi tài khoản Facebook bị khóa – bài từ team 7onez (Võ Hữu Nhân, Kent Juno, Ngô Khánh Long và các anh em trong discord.gg/7onez):

1. Tránh thay đổi kết nối mạng liên tục từ 4g – Wifi hoặc đăng xuất tài khoản đăng nhập quá nhiều ứng dụng.

2. Các tài khoản không may gặp sự cố đáng tiếc rơi vào trạng thái “Yêu cầu xem xét”. Sau đó đổi sang kết nối mạng mà bạn thường sử dụng, sau đó vào ứng dụng hoặc trang web của Facebook mà bạn đang sử dụng và làm theo hướng dẫn được Facebook gửi về để mong chờ.

3. Các tài khoản bị treo không được làm theo hướng dẫn trên Google – YouTube, tránh bị spam nặng khiến tài khoản 1 đi không trở lại. (Vì hướng dẫn trên Google và Youtube hiện nay đa phần là sửa câu view nên vẫn có những bài viết và video hữu ích nhưng các bạn không nên nóng vội, quá vội vàng để rồi khiến tài khoản ngày càng bị spam).

Vì có nhiều cách khắc phục lỗi gặp khó khăn về tài khoản nên các bạn có thể xem thêm tại trang Facebook cá nhân của Hiếu PC. đây Để chính xác nhất!

Theo Hạnh Koy

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button