Kinh Doanh

Hiệu ứng Domino chuỗi đô thị hóa liên hoàn tại khu Tây Sài Gòn


Bình Chánh lên thành phố, bất động sản khu Tây hưởng lợi.

Tháng 3/2021, đại diện UBND huyện Bình Chánh cho biết, sau khi rà soát các tiêu chí đối với huyện, huyện đã xuất sắc đạt 26/30 tiêu chí. Thay vì con đường thông thường về quận như phần còn lại của TP.HCM, Bình Chánh sẽ là một đô thị phát triển độc lập, trở thành đối trọng của TP Thủ Đức.

Hiệu ứng Domino của chuỗi đô thị hóa liên tục ở khu Tây Sài Gòn - ảnh 1
Thông tin Bình Chánh lên thành phố tạo “đòn bẩy” cho bất động sản khu Tây Sài Gòn

ảnh: Bến Thành Invest

“Thành phố Bình Chánh” không chỉ đơn giản là một danh xưng mà còn là cơ sở quan trọng để tiếp nhận đầu tư công về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, chuyển giao công nghệ. Cải thiện mạng lưới liên kết vùng Các tuyến đường huyết mạch được nâng cấp mở rộng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, đường cao tốc TP.HCM – Trường Lương – Mỹ Thuận, trong tương lai sẽ có thêm tuyến đường sắt cao tốc 10 tỷ USD TP.HCM. – Cần Thơ, tuyến Metro số 3A, tuyến BRT (Bus Rapid Transit – Tuyến xe buýt chất lượng cao) số 1, …

Kết quả là, nó thu hút đầu tư nước ngoài và tăng tốc độ đô thị hóa. Thị trường bất động sản (BĐS) cũng có cơ hội khởi sắc, sôi động và mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Kịch bản tăng trưởng sẽ tiếp tục ở khu Tây Sài Gòn

Đầu năm 2021, sau khi công bố thành lập TP Thủ Đức, cho đến quý 2 năm nay, giá bất động sản TP Thủ Đức vẫn tăng chóng mặt bất chấp diễn biến phức tạp của đợt bùng phát thứ 4, gây xáo trộn thị trường.

Báo cáo biến động giá nhà tại TP.HCM của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, so với năm 2019, giá bán căn hộ tại một số khu vực của TP.Thủ Đức đã tăng gấp 2 lần. Không nằm ngoài xu thế, tại Bình Dương, sau khi chuyển lên thành phố, giá đất nền Dĩ An, Thuận An hay Thủ Dầu Một đã chênh lệch khoảng 30% – 40%, có vị trí tăng gấp đôi so với cách đây 2 – 3 năm. . số năm.

Như vậy, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng khi Bình Chánh chính thức lên thành phố, bất động sản nơi đây sẽ tăng trưởng “nóng”. Hiệu ứng Domino sẽ kéo theo các khu vực nằm trong thành phố vệ tinh của khu Tây Sài Gòn. Đặc biệt tại khu vực Đức Hòa, Long An với vị trí giáp ranh Bình Chánh, chỉ cách “thành phố tương lai” một bước chân, đây là địa phương được hưởng nhiều lợi ích từ thông tin Bình Chánh lên thành phố.

Khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu tại Long An

Với sức hút từ khu đô thị kiểu mẫu, hàng loạt dự án lớn cũng có xu hướng hình thành, tạo nên chuỗi đô thị hiện đại liên hoàn, mang đến diện mạo đô thị mới năng động. Công ty Cổ phần Địa ốc Đức Hòa Đông đã nắm bắt thời cơ để kiến ​​tạo nên một khu đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất tại Đức Hòa, Long An.

n

Dự án nằm sát Tỉnh Lộ 10, ngay mặt tiền kênh ranh Bình Chánh – TP.HCM. Là nơi nằm trong mạng lưới giao thông kết nối khu Đông – Tây linh hoạt và hiện đại như đường Vành Đai 3, ĐT 824 thông ra Quốc lộ 22, hay liền kề là tuyến ĐT 823D liền kề dự án đã mới được bắt đầu. công khai vào ngày 26/12/2021.

Hiệu ứng Domino của chuỗi đô thị hóa liên tục ở khu Tây Sài Gòn - ảnh 2
Hình ảnh lễ khởi công Tỉnh lộ 823D

Đặc biệt, dự án sở hữu mặt tiền đường “vành đai vàng”, khu công nghiệp rộng 40m. Khu đô thị kiểu mẫu này được kỳ vọng sẽ trở thành cửa ngõ giao thương sầm uất, gia tăng giá trị bền vững cho các nhà đầu tư. .

Hiệu ứng Domino của chuỗi đô thị hóa liên tục ở phía Tây Sài Gòn - ảnh 3
Dragon Pearl xứng đáng với danh hiệu khu đô thị kiểu mẫu đáng sống

Dự án Dragon Pearl đã được cấp phép quy hoạch 1/500 với tổng diện tích 48,1 ha (gồm 1.768 lô đất và 1 khu chung cư và đã được cấp phép xây dựng hạ tầng cơ bản).

Chủ đầu tư mang đến sản phẩm đáng đầu tư với mức giá hấp dẫn chỉ từ 18tr / m², tiến độ thanh toán trải đều trong 12 tháng, được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm trong vòng 20 năm.

Dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hạ tầng, kết nối đồng bộ về quy hoạch, tiện ích công cộng, pháp lý hoàn chỉnh. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm đô thị vệ tinh tại khu Tây Sài Gòn.

Dragon Pearl – Chuyên gia kiểu mẫu đô thị hiện đại phía Tây TP.

Địa chỉ nhà: Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Nhà phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phúc Thịnh và Công ty Cổ phần Đầu tư & Truyền hình Bến Thành.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button