Du Lịch

Hình ảnh bà nội chồng ‘Cô dâu 8 tuổi’ thời trẻ gây ngỡ ngàng


Surekha Sikri, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ đã qua đời hôm nay ở tuổi 75 sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Trong sự nghiệp của mình, Surekha đã đóng 30 phim, từ Tamas đến Badhaai Ho và được yêu thích nhất qua phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” (Balika Vadhu).

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ khiến 1 người bất ngờ
Mrs Surekha là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu.

Khi đóng “Cô dâu 8 tuổi” bà Surekha đã 63 tuổi. Nhưng bạn đã xem những hình ảnh thuở ban đầu của cô ấy chưa. Khi đó, Surekha không phải là một bà lão mà là một nữ diễn viên xinh đẹp, giản dị, đáng yêu.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 2
Lúc này, bà Surekha vẫn mang nét “bà nội của Anandi” như trong phim.

Surekha Sikri sinh ngày 19 tháng 4 năm 1945 tại Ghulam, bang Uttar, Ấn Độ. Cha cô làm việc trong lực lượng Không quân, và mẹ cô là một giáo viên. Đó là lý do tại sao cô ấy đã có một lối sống kỷ luật ngay từ khi còn nhỏ.

Surekha Sikri gia nhập Trường Kịch nghệ Quốc gia (NSD) vào năm 1971 sau khi theo học tại Đại học Hồi giáo Aligarh. Khi đó cô mới 26 tuổi. Sau khi hoàn thành chương trình học tại NSD, cô bắt đầu làm việc với công ty sân khấu của các cựu sinh viên của trường trong một vài ngày. Sau đó cô đến Mumbai với ước mơ được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 3
Cô ra mắt công chúng vào năm 1978.

Surekha Sikri ra mắt màn ảnh rộng vào năm 1978. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô là vai Meera trong “Kissa Kursi Ka”. Đây là một bộ phim châm biếm chính trị của Shabana Azmi, Raj Kiran và Utpal Dutt. Tuy nhiên, vai diễn Surekha không nhận được nhiều sự chú ý.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 4
Và được công nhận sau vai diễn Rajo trong bộ phim Tamas.

Cuộc đấu tranh của anh ấy trong thế giới điện ảnh chỉ mới bắt đầu. Năm 1986, Surekha có bước đột phá lớn trong sự nghiệp với bộ phim ‘Tamas’ của Govind Nihalani. Trong phim, cô vào vai Rajo.

Surekha Sikri không nhìn lại mà tiếp tục đi về phía trước. Bất chấp khó khăn, các bộ phim của cô lần lượt được ra mắt. Nữ diễn viên đã đảm nhận đủ loại vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim như “Nseem”, “Sarfarosh”, “Zubaida”, “Raincoat”, “Humko Deewana Kar Gaye”, “Badhaai Ho” và bộ phim cuối cùng là “Ghost ” Những câu chuyện”.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 5
Hàng loạt bộ phim mà Surekha tham gia liên tục lên sóng sau đó.

Sự nghiệp điện ảnh của Surekha Sikri chắc chắn vẫn tiếp tục, nhưng cô ấy không bao giờ có được vị trí như mong muốn. Tuy nhiên, cô đã 3 lần đoạt giải quốc gia. Đây là lý do cô rời bỏ điện ảnh để chuyển sang lĩnh vực truyền hình.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 6
Surekha được biết đến với vai bà nội chồng trong phim “Cô dâu 8 tuổi”.
Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 7

Surekha Sikri ra mắt truyền hình vào năm 1990 với phim ‘Saanjh Chula’. Nhưng phải đến loạt phim ‘Balika Vadhu’ (Cô dâu 8 tuổi) công chiếu năm 2008, cô mới nổi tiếng rực rỡ. Cô được công chúng đón nhận qua vai diễn Dadi Sa.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 8
Surekha Sikri đã làm việc chăm chỉ cả đời.

Surekha Sikri đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như ‘Ek Tha Raja Ek Thi Rani’, ‘Pardes Mein Hai Mera Dil’ và ‘Kesar’. Năm 2007, cô cũng xuất hiện trong một tập của loạt phim ‘CID’.

Hình ảnh bà ngoại 'nàng dâu 8 tuổi' thời trẻ gây bất ngờ 9
Điều đáng buồn là cô chưa có phim đảm nhận vai chính.

Surekha Sikri đã làm trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh được khoảng 42 năm. Tuy nhiên, một trong những nỗi đau của cuộc đời cô là không thể ghi dấu ấn với vai trò nữ diễn viên chính. Cô cũng gặp khó khăn về tài chính trong những năm cuối đời. Chi phí điều trị ngày càng tăng và công việc bị đình trệ do bị phong tỏa.

>> Xem thêm: Sau 4 năm, cô dâu 8 tuổi Anandi ngày nào giờ đã xinh đẹp như hoa hậu

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button