Du Lịch

Hình ảnh giống cầu Vàng xuất hiện trên phim Mỹ

Người hâm mộ điện ảnh vô cùng ngạc nhiên khi thấy cây cầu xuất hiện trong phim, ngỡ rằng nó được lấy cảm hứng từ cây cầu Vàng ở Đà Nẵng.

Cộng đồng yêu thích du lịch và điện ảnh vô cùng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh cây cầu xuất hiện trong loạt phim The Sandman của Netflix có nhiều điểm tương đồng với cây cầu Vàng ở Việt Nam. Đà Nẵng.

285668008 549357220248504 8485 7280 8796 1660035078

Hình ảnh cây cầu xuất hiện trong tập một của bộ truyện và hình ảnh cây cầu Vàng Đà Nẵng ngoài đời. Hình ảnh: The Sandman Netflix, Shutterstock

Hình ảnh cây cầu với hai tay chống đỡ không có trong nguyên tác truyện. Những hình ảnh về lâu đài trong truyện không có bất kỳ cây cầu nào khi được đăng tải trên mạng. Nhiều ý kiến ​​được đưa ra, trong đó có nghi vấn đạo diễn phim đã đến Việt Nam, thăm cầu Vàng rồi lấy cảm hứng để đưa hình ảnh này lên phim.

Bên cạnh những ý kiến ​​phản bác, nhiều người cho rằng đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh Việt Nam với nhiều phương tiện truyền thông thế giới. “Vốn dĩ Cầu Vàng không có trong chuyến du lịch Đà Nẵng cuối tháng 9 của gia đình tôi, nhưng sau khi xem phim, tôi muốn được tận mắt chứng kiến ​​để so sánh trên phim với ngoài đời”, chị nói. Thu Huyền, Hà Nội. .

Cầu Vàng Đà Nẵng được khánh thành năm 2018, với thiết kế hình đôi bàn tay khổng lồ nâng đỡ con đường vòng cung màu vàng dài 150m. Cây cầu được xem là một trong những biểu tượng du lịch mời gọi khách đến Đà Nẵng, từng được báo Anh bình chọn là một trong những 7 kỳ quan nhân tạo mới của thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh cây cầu Vàng được coi là nguồn cảm hứng của các đạo diễn phim, mặc dù chưa có xác nhận nào từ các nhà phân phối phim. Trước đây, các fan của Marvel cho rằng hình ảnh bàn tay khổng lồ trong phim Eternals lấy cảm hứng từ Cầu Vàng.

lòng trung thành

Nguồn: https://vnexpress.net/hinh-anh-giong-cau-vang-xuat-hien-tren-phim-my-4497576.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button