Tin Tức

Hình ảnh Trung tâm Báo chí hiện đại phục vụ SEA Games 31

Chưa đầy một tuần nữa, SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh, một sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí. Dự kiến ​​có khoảng 3.000 nhà báo, phóng viên trong nước và quốc tế đến tác nghiệp tại Đại hội. Trung tâm báo chí SEA Games 31 tại Hà Nội đang chạy đua với thời gian để hoàn thiện,

Chú thích ảnh
Trung tâm Báo chí có diện tích 600m2, với đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu tác nghiệp, sản xuất tin tức của các phóng viên trong nước và quốc tế.
Chú thích ảnh
Tại khu vực dành cho phóng viên viết bài, phóng viên ảnh và phòng họp báo được bố trí 40 bàn, hệ thống 6 màn hình nhỏ và 2 màn hình lớn xung quanh giúp đội ngũ truyền thông có thêm thông tin trong quá trình tác nghiệp. .
Chú thích ảnh
Ban Tổ chức đã bố trí bàn ghế, máy tính cho 200 phóng viên viết bài cùng lúc.
Chú thích ảnh
Trung tâm có hệ thống wifi, đường truyền Internet, nút mạng dự phòng đảm bảo đường truyền tốc độ cao do VNPT cung cấp.
Chú thích ảnh
Nhân viên kỹ thuật của Trung tâm Hội nghị Quốc gia hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.
Chú thích ảnh
Ban Tổ chức đã bố trí nhiều máy tính xách tay cấu hình cao.
Chú thích ảnh
Trung tâm Báo chí SEA Games 31 hiện đã hoàn thiện mọi cơ sở vật chất để các phóng viên tác nghiệp.
Chú thích ảnh
Đối diện với Trung tâm Báo chí là Trung tâm Truyền hình Quốc tế (IBC) với diện tích hơn 3.000 m2.
Chú thích ảnh
Đây là nơi sản xuất trực tiếp các chương trình tại SEA Games 31 do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với các nước tham dự SEA Games cũng như truyền hình quốc tế hỗ trợ.
Chú thích ảnh
Trung tâm Truyền hình Quốc tế có thể phục vụ 300 phóng viên tác nghiệp cùng lúc. Dự kiến ​​có khoảng 15 môn, bộ môn và lễ khai mạc, bế mạc SEA Games 31 sẽ được truyền hình trực tiếp.
Chú thích ảnh
Hệ thống thiết bị truyền hình hiện đã được lắp đặt xong, chỉ chờ chạy thử.
Chú thích ảnh
Trung tâm Báo chí (MPC – Media Press Center) và Trung tâm Truyền hình Quốc tế (IBC – International Broadcasting Convention) của SEA Games 31 sẽ đi vào hoạt động từ ngày 9/5.Nguồn: https://baotintuc.vn/anh/hinh-anh-trung-tam-bao-chi-hien-dai-phuc-vu-sea-games-31-20220506075614167.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button