Tin Tức

Hình ảnh trước Ngày bầu cử tại Trại giam Công an tỉnh Yên Bái

TPO – Cán bộ, chiến sĩ Trại giam Công an tỉnh Yên Bái đã tích cực tuyên truyền, vận động cử tri đang bị giam, giữ tham gia Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Liên quan đến Ngày bầu cử tại trại giam, Đại tá Đặng Hồng Đức, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đối với các trường hợp bị tạm giữ, tạm giam, thời gian qua chúng tôi đã tập trung tuyên truyền để họ biết quyền của mình. công dân của mình, kể cả quyền bầu cử, được tiếp cận thông tin về những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Những hình ảnh trước Ngày bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái Ảnh 1

Cử tri được hướng dẫn chi tiết, chu đáo về Luật bầu cử và đối tượng ứng cử. Ảnh: DH

Theo đó, cán bộ cải tạo cần tăng cường tìm hiểu hoàn cảnh, kịp thời động viên, khuyến khích để họ thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình.

Lãnh đạo Công an tỉnh Yên Bái cũng cho biết, cử tri đang bị tạm giữ, tạm giam được bỏ phiếu bằng hòm phiếu phụ, hòm phiếu này sẽ được đưa đến từng buồng giam để người bị tạm giữ, tạm giam thực hiện. quyền và nghĩa vụ.

Hình ảnh trước Ngày bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái Ảnh 2

Trong trường hợp những người bị giam giữ, hội Tam hoàng tích cực tham gia vào các hướng dẫn trong Ngày bầu cử. Ảnh: DH

Hình ảnh trước ngày bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái Ảnh 3

Thông tin về Ngày bầu cử được niêm yết công khai và đầy đủ. Ảnh: DH

Hình ảnh trước ngày bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái Ảnh 4

Luật Bầu cử và Ứng cử viên đã được tuyên truyền từ lâu tại Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái. Ảnh: DH

Theo Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, đến thời điểm này, danh sách cử tri bị tạm giữ, tạm giam đủ điều kiện tham gia bầu cử đã được niêm yết đầy đủ, rõ ràng tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Minh Đức

.

Nguồn: https://tienphong.vn/hinh-anh-truoc-ngay-bau-cu-tai-trai-giam-cong-an-tinh-yen-bai-post1338944.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button