Sức Khỏe

Hít đất 1,5 triệu cái, người đàn ông lập kỷ lục thế giới | Sức khỏe

Ông Nate Carroll, 45 tuổi, có 3 con và sống ở Wisconsin (Mỹ). Vào năm 2020, ông Carroll muốn thử thách bản thân để trở thành một con người đẩy lên với số lần cao nhất trong một năm hoặc không, theo Sức khỏe nam giới.

Ngoài ra, ông Carroll còn có một động lực mạnh mẽ khác. Bằng những nỗ lực của mình, anh muốn quyên góp tiền để giúp đỡ gia đình các nhân viên y tế, cảnh sát, lính cứu hỏa không may tử nạn trong lúc làm nhiệm vụ.

Hành trình chinh phục các kỷ lục bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 năm 2020. Trung bình, ông Carroll đẩy lên hơn 4.000 cái / ngày.
Ngày 6/6/2021, Công an TP. Newyork và Sở cứu hỏa New York đã tổ chức một trận đấu bóng đá để gây quỹ từ sân vận động MetLife hiện tại, ở East Rutherford, New Jersey (Mỹ).

Đến giờ nghỉ giải lao, ông Carroll bước lên sân và thực hiện động tác chống đẩy cuối cùng để đạt 1,5 triệu. Sự kiện quan trọng này diễn ra trước sự chứng kiến ​​của rất nhiều người.

Trong toàn bộ hành trình 1 năm của mình, anh ấy đã thực hiện 1.500.231 lần chống đẩy. Đây cũng là kỷ lục về số lần chống đẩy nhiều nhất trong một năm.

Carroll cho biết thực hiện 1,5 triệu lần chống đẩy là một hành trình đau đớn, cả về thể chất lẫn tinh thần. “Trung bình, tôi thực hiện hơn 4.000 lần chống đẩy mỗi ngày, vì vậy tôi có thể phát triển cơ bắp tay và cốt lõi. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất là cơn đau và phản ứng của cơ thể khi thực hiện chống đẩy vài nghìn lần mỗi ngày “, Carroll nói.
Nhờ biết cách điều tiết cường độ luyện tập, cách chăm sóc Sức khỏe và ý chí kiên cường, ông Carroll đã chinh phục được mục tiêu 1,5 triệu lần chống đẩy.

Sắp tới, anh dự định sẽ tiếp tục tập luyện để có thể chinh phục đường chạy 80 km với chiếc ba lô nặng 45 kg trên lưng. Sau đó, anh ấy sẽ bơi qua Hồ Winnebago ở quê hương Wisconsin của anh ấy, theo Vòng đấu namH.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/hit-dat-15-trieu-cai-nguoi-dan-ong-lap-ky-luc-the-gioi-1397346.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button