Thể Thao

HLV Gong Oh Kyun chia sẻ sau trận hòa của Việt Nam với Hàn Quốc

Chú thích ảnh
Pha tranh chấp bóng giữa cầu thủ hai đội, tối 5/6. Ảnh: TTXVN phát

Trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã bị gỡ hòa 2-2 ở những phút bù giờ cuối cùng, và trong cuộc đối đầu U23 Hàn Quốc vào tối 5/6, bàn thắng của Tiến Long đã giúp chúng ta có được trận hòa 1-1. 1 và 1 điểm là vô cùng quý giá.

“Chúng tôi đã giành được một trận hòa. Tôi thực sự đánh giá cao các cầu thủ khi họ đã thi đấu hết mình trong trận đấu này. U23 Việt Nam không thắng nên tôi muốn gửi lời xin lỗi. Chúng tôi đã có hai trận hòa liên tiếp, vì vậy chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì về cơ hội đi tiếp của chúng tôi. U23 Việt Nam còn trận đấu cuối gặp U23 Malaysia ‘, HLV Gong Oh-kyun mở đầu cuộc họp báo sau trận.

Nói thêm về lời xin lỗi khiến nhiều người bất ngờ, ông Công cho biết: “Chúng tôi không có kế hoạch cầm hòa U23 Hàn Quốc. Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng vào trận là phải chiến đấu để giành chiến thắng. Chúng tôi không cần hòa Hàn Quốc”. Tôi nói với các cầu thủ hãy thử thách bản thân, chiến đấu và chiến thắng. U23 Hàn Quốc rất mạnh nhưng cầu thủ của tôi chạy nhiều hơn U23 Hàn Quốc. Họ nỗ lực hơn U23 Hàn Quốc. Sự tự tin của các cầu thủ đến từ tập luyện, do tôi hướng dẫn họ trước. trận đấu tôi bảo các cầu thủ gây bất ngờ và họ đã làm được. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vừa thi đấu xong SEA Games nên chúng tôi chủ yếu tập trung hồi phục, có thể nói trong 2 trận vừa qua, các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức. có kỹ năng phát triển nên tôi bảo họ hãy mỉm cười và chơi tốt. “

Về phía U23 Hàn Quốc, HLV Hwang Sun-hong đánh giá: “U23 Việt Nam là một đội bóng mới, có một HLV rất ấn tượng, họ chơi tốt, họ pressing tốt. Ông Công đã làm tốt nhiệm vụ của mình và xây dựng được. Một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi đã có bàn thắng nhưng không kiểm soát được thế trận Các cầu thủ U23 Hàn Quốc không có thể trạng tốt nhất cho trận đấu này. Kết quả hòa trong bóng đá luôn có khả năng xảy ra “.Nguồn: https://baotintuc.vn/bong-da/vck-u23-chau-a-2022-hlv-gong-ohkyun-chia-se-sau-tran-hoa-cua-viet-nam-voi-han-quoc-20220606060516047.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button