Thể Thao

HLV Hjulmand: Trọng tài sai, Sterling”: ‘Phạt đền là chính xác’

HLV Hjulmand: Trọng tài sai, Sterling: Phạt đúng - Ảnh 1.

Kasper Hjulmand chỉ trích quyết định của trọng tài – Ảnh: Reuters

Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu này, HLV Kasper Hjulmand của Đan Mạch “năm lần bảy lượt” lặp lại cụm từ “rất thất vọng” để nói về kết quả trận đấu cũng như quyết định của trọng tài người Hà Lan. Danny Makkelie.

Ông Kasper Hjulmand nói với kênh thể thao Sports TV2 (Đan Mạch): “Chúng tôi vô cùng thất vọng. Thật khó để tôi nói về những gì đã xảy ra trong trận bán kết này. Chúng tôi vô cùng thất vọng vì đã vào quá gần trận chung kết.

Chúng tôi rất thất vọng khi bị loại theo cách này … Đó là một hình phạt không xứng đáng, nó khiến tôi rất khó chịu lúc này. Chúng tôi thất vọng … rất thất vọng. Không phải vì anh ấy thua một trận đấu, mà cách anh ấy thua thật buồn vui lẫn lộn.

Đội này đã chiến đấu hết mình. Thật là cay đắng … Tôi nghĩ chúng ta phải tiêu hóa điều này trước khi có thể bày tỏ cảm xúc đó với bất kỳ ai. Thực sự buồn vui lẫn lộn khi rời một giải đấu như thế này. ”

Chiến lược gia này cũng chỉ trích tiền vệ người Anh Raheem Sterling cố tình ngã: “Bản thân hình phạt đơn giản là không tồn tại. Tôi không thể nhìn thấy nó. Rõ ràng anh ấy (Raheem Sterling) đã cố tình ngã. Nghe có vẻ không hay khi nói điều này sau một trận thua nhưng Tôi không thể kìm được, cảm thấy rất khó chịu về điều đó ”.

Trước sự chỉ trích của huấn luyện viên Kasper Hjulmand với nhiều người hâm mộ, Sterling khẳng định trọng tài đã đúng khi thổi phạt đền. Sterling nói với ESPN: “Tôi đã đi vào hộp, anh ấy (Joakim Maehle) đã đưa chân phải ra ngoài và chạm vào chân tôi, vì vậy đó chắc chắn là một quả phạt đền. ”

22 16257054907751180159240 crop 1625705556290841022433 ‘Quả phạt đền cho đội tuyển Anh là một trò hề’

TTO – Anh vượt qua Đan Mạch 2-1 để góp mặt ở trận chung kết Euro 2020, nhờ quả phạt đền gây tranh cãi ở phút thứ 10. Trên Twitter, Facebook và Instagram, nhiều người hâm mộ thế giới chỉ trích: ‘quả phạt đền dành cho tuyển Anh là một trò hề’.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-hjulmand-trong-tai-sai-sterling-phat-den-la-chinh-xac-20210708075513475.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button