Thời Trang

HLV Mourinho bị phạt cấm chỉ đạo trận đại chiến AS Roma gặp Inter Milan

Hình phạt này được coi là nhẹ với HLV Mourinhokhi trang trước Corriere dello Sport dự báo nhà cầm quân này có thể bị cấm thi đấu tới 3 trận vì ngoài hành vi xông vào sân, sau trận còn có nhiều phát ngôn bị cho là xúc phạm trọng tài Mr. Daniele Chiffi.

HLV Mourinho bị cấm chỉ đạo trận đại chiến AS Roma gặp Inter Milan - Ảnh 1

HLV Mourinho nhận án phạt ngay sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8

Trước đó, trong trận AS Roma Thua Atalanta 0-1 cuối tuần qua, HLV Mourinho phản ứng dữ dội ở tình huống Nicolo Zaniolo bị Caleb Okoli (Atalanta) cản phá và ngã trong vòng cấm, nhưng trọng tài Daniele Chiffi từ chối thổi phạt đền. Nhà cầm quân này xông vào sân chất vấn trọng tài, sau trận ông còn nói: “Tôi là huấn luyện viên không bao giờ dạy các cầu thủ của mình giả vờ ngã để kiếm phạt đền. Nhưng nếu tình huống được cho là giả, và của tôi. Cầu thủ không chịu ngã, thì tôi sẽ phải dạy các cầu thủ của tôi từ giờ trở đi hành động như những chú hề để được hưởng quả phạt đền. “

\N

Hành động và phát biểu của HLV Mourinho đã bị Hội đồng trọng tài Serie A chú ý cùng với báo cáo từ trọng tài trận đấu Daniele Chiffi nên đã đưa ra quyết định xử phạt nhà cầm quân này nhưng kèm theo lệnh cấm. Chỉ đạo 1 trận đấu. Tuy nhiên, đó là trận đấu rất quan trọng khi AS Roma gặp Inter Milan trên sân nhà San Siro vào lúc 23h00 ngày 1/10.

Mùa trước, HLV Mourinho cũng nhiều lần bị cấm chỉ đạo các trận đấu của đội nhà vì hành vi tương tự, khi nhà cầm quân có biệt danh “Người đặc biệt” cố gắng chỉ đạo đội nhà từ trên xe buýt. Vận chuyển đội thông qua thiết bị máy tính bảng để xem trực tiếp trận đấu, hoặc điện thoại thông minh để gọi video để hướng dẫn trợ lý điều chỉnh chiến thuật hoặc thực hiện thay người trong sân.Nguồn: https://thanhnien.vn/hlv-mourinho-bi-phat-cam-chi-dao-tran-dai-chien-as-roma-gap-inter-milan-post1502041.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button