Thể Thao

HLV Nhật Bản thừa nhận chịu áp lực phải giành chiến thắng trước Việt Nam

HLV người Nhật Bản thừa nhận gặp áp lực phải thắng Việt Nam - Ảnh 1.

Huấn luyện viên đội tuyển Nhật Bản Mr Hajime Moriyasu cho rằng tuyển Nhật Bản đã chơi tốt dù chỉ thắng Việt Nam với tỷ số 1-0- Ảnh: VFF

Đánh giá về trận đấu và việc đội tuyển Nhật Bản chỉ ghi được 1 bàn trong phòng họp báo sau trận, HLV Hajime Moriyasu cho biết, đây là lần đầu tiên đội tuyển Nhật Bản buộc phải thắng trong một trận đấu. thi đấu để giành quyền tham dự vòng chung kết FIFA World Cup. Vì vậy, đội tuyển Nhật Bản cũng gặp rất nhiều áp lực.

Ông Moriyasu cho biết: “Đội tuyển Việt Nam hôm nay đã chơi thực sự tốt và chúng tôi cũng vậy. Đội tuyển Nhật Bản chỉ ghi được 1 bàn thắng, bàn thắng thứ hai không được công nhận và đó là điều rất đáng tiếc. Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi đã chơi tốt trong ngày hôm nay”.

Trước câu hỏi về sự cố chuyến bay khiến các cầu thủ chủ lực của Nhật Bản đến Việt Nam muộn, ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho trận đấu. Điều này sẽ được khắc phục như thế nào trong các trận đấu tiếp theo của đội tuyển Nhật Bản?

HLV Hajime Moriyasu cho biết: “Không dễ để các cầu thủ thi đấu ở nhiều nơi tập trung một chỗ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên các cầu thủ Nhật Bản thi đấu với nhau. Các cầu thủ đã chơi cùng nhau ở một nơi. Còn rất lâu nữa. Trận đấu tới đây sẽ là cơ hội để Nhật Bản giành chiến thắng trước đội tuyển Oman. “

HLV người Nhật Bản cho biết dù chỉ có một ngày hội quân đủ để tập trước trận gặp Việt Nam nhưng các cầu thủ Nhật Bản đã suy nghĩ tích cực, gắn kết và cùng nhau vượt qua khó khăn. Đội tuyển Nhật Bản đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Oman ở trận đấu tiếp theo để tiến gần hơn tới vòng chung kết FIFA World Cup 2022.

Nhìn lại hai đội từ năm 2019 đến nay, theo ông Hajime Moriyasu, cả Việt Nam và Nhật Bản đều có nhiều tiến bộ. Năm 2019, Việt Nam phòng ngự tốt và bây giờ họ tấn công tốt hơn rất nhiều. Điều đó chắc chắn có sự đóng góp của HLV Park Hang Seo.

HLV người Nhật Bản thừa nhận gặp áp lực phải thắng Việt Nam - Ảnh 2.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-nhat-ban-thua-nhan-chiu-ap-luc-phai-gianh-chien-thang-truoc-viet-nam-20211111150158634.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button