Tin Tức

HLV Park: ‘Chưa khi nào tôi thấy kiếm một điểm khó như vậy’


Highlights Việt Nam vs Nhật Bản:

Mở đầu buổi họp báo sau trận thua 0-1 trên sân nhà trước Nhật Bản, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Trước đây, chúng ta cũng từng thua Nhật Bản. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam thua 0-1 dù được thi đấu trên sân nhà. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình trước Nhật Bản. Đây là quá trình để tích lũy kinh nghiệm và cần những quá trình này để trưởng thành”.

HLV Park cho biết trước đây chúng ta chủ yếu thi đấu với các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á nên rất non kinh nghiệm trên các đấu trường quốc tế, nhưng ông vẫn động viên các cầu thủ: “Chúng tôi chơi những đội mạnh nhất châu Á nên tôi nghĩ các cầu thủ thiếu tự tin. Đôi khi, tôi cảm thấy họ tự ti khi thi đấu với những đội hàng đầu châu lục”.

HLV Park Hang Seo:'Chưa bao giờ tôi thấy điểm nào khó đến thế' 1
HLV Park thừa nhận khó khăn rất cao của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 – Ảnh: Thanh Niên

Sau 5 trận thua và chịu nhiều áp lực vì kết quả không tốt, thầy Park chia sẻ về khó khăn trong việc kiếm điểm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022: “Trong đời sống bóng đá, chỉ đến bây giờ tôi mới cảm thấy việc kiếm được điểm là khó khăn như thế nào. Ở đây, tôi mới thấy các đội ở giai đoạn 3 của World Cup thực sự rất mạnh.” HLV Park chia sẻ.

Được hỏi về việc làm thế nào để bóng đá Việt Nam có thể rút ngắn khoảng cách với bóng đá ở vòng loại thứ 3 World Cup, HLV Park cho rằng cần đầu tư cho bóng đá trẻ. Ông nói: “Chúng ta phải có một hệ thống để đào tạo những người trẻ phát triển. Rất khó để chỉ dựa vào một thế hệ hiện tại và đưa ra quyết định từ đó. Chỉ còn vài năm nữa để thu hẹp khoảng cách”, ông nói. ở đó, tôi không thể nói chính xác “, nhà cầm quân người Hàn Quốc kết luận.

HLV Park Hang Seo:'Chưa bao giờ tôi thấy điểm nào khó đến thế' 2
ĐT Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời và đáng khen ngợi trước Nhật Bản, nhưng vẫn phải nhận thất bại – Ảnh: AFC

Sau 2 trận đấu tại vòng loại World Cup gặp Nhật Bản và Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ trở lại hành trình bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á. HLV Park cũng chia sẻ về mục tiêu tại giải đấu quan trọng này: “Đối với AFF Cup khai mạc vào ngày 5/12, nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ chức vô địch. Sau trận đấu tới, chúng tôi sẽ sang Singapore và tiếp tục nỗ lực.

Hiện tại, Văn Lâm, Văn Toàn, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu đều đang chấn thương, khoảng trống rất lớn của các cầu thủ trụ cột và chúng tôi phải tìm cầu thủ mới có thể thay thế để tiếp tục nỗ lực. “, HLV Park trả lời trước khi kết thúc buổi họp báo.

Chấm điểm cầu thủ Việt Nam vs Nhật Bản:

HLV Park Hang Seo:'Chưa bao giờ tôi thấy kiếm điểm khó đến thế' 3

Bảng B:

HLV Park Hang Seo:'Chưa bao giờ tôi thấy kiếm điểm khó đến thế' 4

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button