Thể Thao

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách đấu với Nhật Bản

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách trận gặp Nhật Bản - Ảnh 1.

Đình Trọng (giữa) bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 10-11, không thể góp mặt trong trận gặp Nhật Bản tối nay 11-11 – Ảnh: VFF

Vào lúc 19h tối nay, trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình. Theo quy định của AFC, mỗi đội được đăng ký thi đấu 23 cầu thủ.

Tối 10/11, thầy Park đã công bố danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản, trong đó có hậu vệ Trần Đình Trọng. Trả lời trước truyền thông, Đình Trọng cho biết anh đã bình phục chấn thương 100%.

Tuy nhiên, trong buổi tập làm quen sân Mỹ Đình tối cùng ngày, Đình Trọng lại bị đau. Sáng 11/11, VFF cho biết, sau khi hội ý với các bác sĩ đội tuyển về trường hợp chấn thương của trung vệ Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang Seo đã quyết định không sử dụng Đình Trọng cho trận đấu với ĐTQG. Nhật Bản.

Thay cho Trần Đình Trọng, ông Park điền tên hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách thi đấu trận gặp Nhật Bản - Ảnh 2.

Danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản tối nay 11-11 – Nguồn: VFF

VFF cho biết Đình Trọng bị đau cổ chân sau pha va chạm trong buổi tập tối 10/11 của đội tuyển Việt Nam. Trung vệ này đã tập luyện rất chăm chỉ để sẵn sàng ra sân trong trận đấu đêm nay, nhưng cuối cùng, anh cũng không tránh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trên sân cỏ.

Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong một trận đấu được dự báo có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh gây thêm chấn thương cho anh.

HLV Park Hang Seo bất ngờ rút tên Đình Trọng khỏi danh sách trận gặp Nhật Bản - Ảnh 3.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-bat-ngo-rut-ten-dinh-trong-khoi-danh-sach-dau-voi-nhat-ban-20211111095600118.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button