Thể Thao

HLV Park Hang Seo chỉ đạo U23 Việt Nam nghiên cứu kỹ U23 Myanmar

U23 Việt Nam gần như không có thông tin gì về U23 Myanmar. Vì vậy, việc được nghỉ lượt trận thứ 2 bảng I vòng loại U23 châu Á giúp thầy trò Park Hang Seo có cơ hội dò xét, phân tích đối thủ này khi ra quân gặp U23 Đài Bắc Trung Hoa.

HLV Park Hang Seo và các trợ lý đã trực tiếp đến sân vận động Dolen Omurzakov ở Bishkek để theo dõi trận đấu giữa U23 Myanmar và U23 Đài Bắc Trung Hoa. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng yêu cầu tất cả các cầu thủ theo dõi trận đấu này thông qua tín hiệu do ban tổ chức cung cấp. Sáng mai trong buổi họp chuyên môn, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhau phân tích kỹ hơn về U23 Myanmar.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo U23 Việt Nam nghiên cứu kỹ U23 Myanmar - 1

U23 Việt Nam bằng điểm và chỉ số phụ với U23 Myanmar.

Trước đó, trong buổi tập sáng nay (30/10), HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời gian cho các học trò tập đối kháng. Điều này giúp U23 Việt Nam giữ được nhịp độ trận đấu và khắc phục được một vài điểm chưa hài lòng về mặt chiến thuật.

HLV Park Hang Seo cũng luân chuyển các vị trí thi đấu giữa đôi bên để quan sát, đánh giá nhằm phục vụ phương án xây dựng đội hình tốt nhất cho trận gặp U23 Myanmar. Ông tiếp tục tỏ thái độ nghiêm khắc với các cầu thủ trên sân tập, sẵn sàng dừng buổi tập để sửa sai cho học trò.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Hải Long chia sẻ:Đây là một trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều người hâm mộ đang cổ vũ và đồng hành cùng đội và chúng tôi không muốn người hâm mộ thất vọng. Bản thân tôi vẫn còn nhiều điểm yếu và tôi vẫn đang nỗ lực để cải thiện. Nếu được ra sân, tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình. “

.

Nguồn: https://vtc.vn/hlv-park-hang-seo-chi-dao-u23-viet-nam-nghien-cuu-ky-u23-myanmar-ar644032.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button