Thể Thao

HLV Park Hang Seo: ‘Giờ tôi mới hiểu kiếm được 1 điểm khó khăn thế nào’

HLV Park Hang Seo: Bây giờ tôi hiểu khó khăn như thế nào để có được 1 điểm - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo cho biết ông và các cầu thủ căng thẳng sau 5 trận thua – Ảnh: VFF

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu, sau khi được một nhà báo chúc mừng và sau đó đặt câu hỏi, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi cảm ơn các bạn, nhưng nếu thua thì chúc mừng. Chúng tôi thua Nhật Bản ở Asiad Cúp quốc gia và hôm nay đã thua 0-1.

Trước đây đội tuyển Việt Nam chỉ đá với các đội trong khu vực Đông Nam Á, nay thi đấu với các đội hàng đầu châu Á nên các cầu thủ thiếu tự tin. Các cầu thủ Việt Nam tự ti, thiếu tự tin khi đối đầu với các tay vợt hàng đầu châu Á. Đây có lẽ cũng là quá trình để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm để phát triển hơn nữa. “

Tuổi Trẻ Online Câu hỏi: Sau 5 trận thua ở vòng loại thứ 3 World Cup, áp lực của ông đối với đội tuyển Việt Nam lúc này là gì?

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Chúng tôi đã có 5 trận thua và sự căng thẳng đó là có thật. Trong cuộc đời bóng đá của tôi, hôm nay tôi hiểu việc kiếm được 1 điểm là khó khăn như thế nào. Khi đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng sơ loại thứ 3, tôi nghĩ không phải trả giá” quá chú trọng đến kết quả mà đề ra mục tiêu, xây dựng kế hoạch để có kết quả tốt ”.

Trước câu hỏi còn bao lâu nữa bóng đá Việt Nam mới rút ngắn được khoảng cách với các đội hàng đầu châu Á? HLV Park Hang Seo nói rất khó nói khi nào. Công việc hiện tại là bắt đầu từ việc đầu tư cho bóng đá trẻ, VFF, chính phủ Việt Nam biết điều đó. HLV Park Hang Seo cho rằng, nếu bóng đá Việt Nam đặt tham vọng vào vòng loại thứ 3 World Cup thì đó cần được coi là quá trình tích lũy năng lực.

Ông Park nói: “Tôi sang Việt Nam 4 năm nay rồi và sau thế hệ của những Anh Đức, Tiến Linh … bóng đá Việt Nam bây giờ không còn tiền đạo. V-League hiện sử dụng tiền đạo ngoại là chính. Đội tuyển U22 Việt Nam hiện tại cũng không có lứa cầu thủ nào tiềm năng, nhất là ở vị trí tiền đạo, lứa cầu thủ U22 mới có thể thi đấu ở V-League, câu chuyện này đến bao giờ mới giải được là điều rất khó trả lời ”.

Ông Park Hang Seo cho rằng không thể có một thời gian ngắn để nâng thành tích của một đội bóng. Năm 2022, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 31 và đặt mục tiêu vô địch. Vì vậy, hãy suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Về mục tiêu bảo vệ tấm HCV AFF Suzuki Cup vào tháng 12, HLV Park Hang Seo cho biết hiện tại hàng loạt cầu thủ trụ cột đang dính chấn thương như thủ môn Văn Lâm, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Hậu … đây là vấn đề lớn. với đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: Bây giờ tôi đã hiểu khó khăn như thế nào để có được 1 điểm - Ảnh 2.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-gio-toi-moi-hieu-kiem-duoc-1-diem-kho-khan-the-nao-2021111115080625.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button