Thể Thao

HLV Park Hang-seo loại 10 cầu thủ để dành sự ưu ái, Công Phượng vẫn báo tin xấu cho ĐT Việt Nam


Ngày 2/9, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của ĐT Ả Rập Xê Út trong trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước đối thủ vượt trội về mọi mặt, HLV Park Hang-seo đang có những tính toán nhất định để giúp Quang Hải và các đồng đội có được ít nhất 1 điểm trước đại diện đến từ Tây Á.

Những ngày này, ĐT Việt Nam đang tích cực luyện tập các miếng chiến thuật để chuẩn bị cho trận đấu tới. Thời gian không còn quá nhiều và đây cũng là lúc chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tính chuyện loại ai, chọn ai cho trận đấu tiếp theo.

HLV Park Hang-seo loại 10 cầu thủ vì ưu ái, Công Phượng vẫn báo tin dữ với ĐT Việt Nam 1

Theo dự kiến, HLV Park Hang-seo chỉ được chọn 23 cầu thủ cho 2 trận đầu tiên. Theo nhiều thông tin, thuyền trưởng của bóng đá Việt Nam sẽ phải loại tới 10 cầu thủ để rút gọn danh sách xuống còn 21 người.

Đồng thời, sắp tới ông cũng sẽ bổ sung thêm 2 cái tên nữa là tiền đạo Nguyễn Công Phượng và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Những cái tên phải ra đi chắc chắn có hậu vệ Đoàn Văn Hậu dù đây là tình huống bất đắc dĩ. Hậu vệ sinh năm 1999 dính chấn thương sụn chêm và không kịp bình phục để tham dự 2 trận đấu gần nhất.

HLV Park Hang-seo loại 10 cầu thủ vì ưu ái, Công Phượng vẫn báo tin dữ với ĐT Việt Nam 2

Ngoài ra, những tân binh như Lê Tiến Anh, Lý Công Hoàng Anh hay Trương Văn Thiết cũng có khả năng bị loại. Dưới thời HLV Park Hang Seo, nếu những gương mặt mới không thể hiện được năng lực đặc biệt xuất sắc thì khó được trọng dụng.

Ở chiều ngược lại, nếu không xảy ra sự cố đáng tiếc như ở vòng sơ loại thứ 2, Đặng Văn Lâm chắc chắn góp mặt ở đợt tập trung này. Tuy nhiên, tiền đạo Công Phượng nhiều khả năng sẽ vắng mặt.

HLV Park Hang-seo loại 10 cầu thủ vì ưu ái, Công Phượng vẫn báo tin dữ với ĐT Việt Nam 3

Trước đó, Công Phượng xin tập trung muộn để đón con đầu lòng với ông xã Viễn Minh. Thực tế, sau khi vợ “vượt cạn” thành công, tiền đạo xứ Nghệ khó lòng trở lại trong trận đấu với Australia. Lý do là vì Công Phượng đang ở TP.HCM và diễn biến phức tạp của dịch. Covid-19 sẽ khiến cầu thủ này đi lại khó khăn hoặc bị cách ly y tế.

HLV Park Hang-seo loại 10 cầu thủ vì ưu ái, Công Phượng vẫn báo tin dữ với ĐT Việt Nam 4

Ngoài ra, bản thân Công Phượng cũng khó giữ được thể lực, phong độ và cảm giác bóng sau một tháng không đá.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button