Video

HLV Park Hang-seo tiết lộ ‘bí mật’ về Quang Hải, Anh Đức được giao nhiệm vụ lạ

Thời gian gần đây, Quang Hải liên tục được đồn đoán sẽ là cầu thủ tiếp theo của Việt Nam, sau những người đồng đội như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Hậu ra nước ngoài chơi bóng. Thậm chí, nhiều người cho rằng Quang Hải từ chối được gọi lên thành viên U.23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 vì tôi muốn giữ chân mình trước khi ra nước ngoài. Xung quanh câu chuyện này, HLV Park Hang-seo cho biết.

HLV Park Hang-seo nói về Quang Hải: Quang Hải đã liên hệ với Câu lạc bộ Áomọi thứ đều ở trong thương lượng, chưa quyết định. Điều kiện của câu lạc bộ này là trong suốt thời gian diễn ra sự kiện trò chơi biểnnếu Quang Hải bị chấn thương thì câu lạc bộ này sẽ hủy bỏ hợp đồng. Thực ra Hải rất muốn tham dự SEA Games, nhưng sau khi nghe lời khuyên nhiều lần, tôi cũng phải cân nhắc rất nhiều. Nếu Hải đá trò chơi biển Chỉ riêng vòng bảng đã là 5-6 trận, không có gì đảm bảo với Quang Hải. Khi tôi phát hành phiên bản danh sách triệu tập, Tôi hỏi ý kiến ​​xem Hải có đá được hay không. Tuy nhiên, sau đó tôi quyết định không đưa Quang Hải vào danh sách thi đấu. tham dự SEA Games.

Về trận đấu với Afghanistan ngày mai, chúng tôi chỉ chơi một trận đấu. Tôi cũng hỏi Hải và Hải nói lâu rồi không chơi, Hải muốn tham gia. Vì vậy tôi tôn trọng ý kiến ​​của Hải. Ngày mai, cơ hội ra sân của Quang Hải chắc chắn sẽ có. Còn về thời gian chơi là bao nhiêu phút, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi“.

\N

Ngoài cái tên Quang Hải, cựu tiền đạo Đội tuyển quốc gia Việt Nam là Anh Đức cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Anh Đức vừa được thầy Park bổ nhiệm trợ lý cho chính mình trong trận giao hữu với Afghanistan. Với lời đề nghị từ Anh Đức, các chân sút của đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ chơi bùng nổ trong thời gian tới. Tuy nhiên, ở buổi tập sáng 31/5, HLV Park đã khiến tất cả phải bất ngờ. Dù sở trường của Anh Đức là tiền đạo nhưng trong buổi tập, anh được giao nhiệm vụ đứng sát. phòng thủ và hướng dẫn những cái tên như Hồng Duy, Đình TrọngAdriano Schmid, thực hiện các bài tập đánh đầu, chuyền một chạm, đỡ ngực. Theo chia sẻ của thầy Park, Anh Đức hiện đang trong quá trình học để hoàn thiện bằng Pro dành cho huấn luyện viên. Đây sẽ là cơ hội cũng như kinh nghiệm hữu ích cho sự nghiệp huấn luyện của cựu danh thủ Cầu thủ Bình Dương sau đó.Nguồn: https://thanhnien.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-bi-mat-ve-quang-hai-anh-duc-duoc-giao-nhiem-vu-la-post1464236.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button