Thể Thao

HLV Park Hang Seo: ‘”Tôi cảm thấy hơi thất vọng’

HLV Park Hang Seo: Tôi cảm thấy hơi thất vọng - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo – Ảnh: VFF

“Bạn đánh giá thế nào về trận đấu hôm nay?”, Người chủ trì buổi họp báo khai mạc.

Đáp lại, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không có gì để nói về trận đấu hôm nay. Tôi xin đặt câu hỏi khác”.

“Nếu nhìn vào lịch sử, có thể thấy đội U23 VN từng được kỳ vọng sẽ đánh bại U23 Đài Loan với tỷ số đậm hơn. Nhưng hôm nay thì không. Bạn nghĩ sao về điều này?”, Một phóng viên quốc tế đặt câu hỏi.

Ông Park trả lời: “Đối với bóng đá, đây là trận đấu mà chúng tôi không thể đoán trước được. Thực sự tôi thấy nó không quá quan trọng. Hôm nay (27/10), chúng tôi đã giành được 3 điểm. Và với tôi, đó cũng là điều quan trọng” . “

Trả lời phóng viên Việt Nam về việc sân bãi có phải là vấn đề gây khó khăn cho đội tuyển U23 VN trong ngày thi đấu hôm nay hay không, ông Park cho biết: “Thực ra, vấn đề sân bãi không chỉ chúng tôi mà cả đội U23 Đài Loan cũng khó khăn như vậy”. . Nhưng ở góc độ trận đấu và với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi hơi thất vọng với trận đấu hôm nay. ”

HLV Park Hang Seo: Tôi cảm thấy hơi thất vọng - Ảnh 2.

Hậu vệ Lê Văn Xuân (thứ hai từ trái sang) và HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo – Ảnh: VFF

“Sau trận đấu này, U23 VN sẽ có 6 ngày nghỉ. Trong khi đó, U23 Myanmar sẽ thi đấu với U23 Đài Loan vào ngày 30/10 và sau đó gặp U23 VN vào ngày 2/11. Các bạn đánh giá thế nào khi U23 VN có lợi thế được nghỉ nhiều ngày hơn”. hơn đối thủ? ”, phóng viên quốc tế đặt câu hỏi.

Ông Park nói: “Theo tôi, điều đó có hai mặt tích cực và tiêu cực. Việc nghỉ lâu đôi khi cũng khiến các cầu thủ mất cảm giác bóng. Với tôi, việc chúng ta có thể xem U23 Myanmar đấu với U23 Đài Loan trên Ngày 30 tháng 10 là một lợi thế. Và tôi nghĩ lợi thế của ngày nghỉ không phân định thắng thua “.

Trả lời câu hỏi “Bạn có hài lòng với kết quả ngày hôm nay không?”, Hậu vệ Lê Văn Xuân – người ghi bàn duy nhất của trận đấu – cho biết: “Tôi nghĩ chiến thắng là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, tôi đã hoàn thành các yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra. , lối chơi của chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ xem lại trận đấu và hướng dẫn chúng tôi những điểm cần khắc phục. Việc của chúng tôi là tập trung cho trận đấu tiếp theo. “

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-toi-cam-thay-hoi-that-vong-20211027183245247.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button