Thể Thao

HLV Park Hang Seo: Tôi hài lòng với kết quả

HLV Park Hang Seo: Tôi hài lòng với kết quả - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo – Ảnh: AFF

HLV Park mở đầu buổi họp báo: “Tôi hài lòng với kết quả 2-0. Vẫn còn một số cầu thủ dính chấn thương sau vòng loại World Cup nên hôm nay phải thay đổi một số vị trí”.

Khi được hỏi Việt Nam cần cải thiện điều gì sau trận thắng Lào, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi không thể trả lời vì phải xem băng ghi hình trận đấu này rồi phân tích sau”.

Chia sẻ về khả năng giành chiến thắng trước Malaysia ở trận đấu tới, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Tôi không biết. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó sẽ là trận chung kết và đội tuyển Việt Nam sẽ cố gắng hết sức”.

Nói về việc Văn Thanh được phân công đá 11m, ông Park thừa nhận: “Các cầu thủ đá phạt cố định hay đá 11m đều đã được chỉ định. Hôm nay, hai người có trách nhiệm là Xuân Trường và Tiến Linh đều đã rời sân. Văn Thanh nói đá được nên tôi để anh ấy làm.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho trận gặp Malaysia, HLV trưởng tuyển Việt Nam cho biết: “Các emTôi ước một số người chơi sẽ được nghỉ ngơi. Chiến thuật có lẽ sẽ không thay đổi. Chúng tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu và sẽ phân tích chúng. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay. “

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-toi-hai-long-voi-ket-qua-20211206214115132.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button